Bật chế độ dành cho nhà phát triển trên Google Chrome

Tiện ích giúp Google Chrome download nhạc và Video mà không cần tới IDM

Bạn muốn download nhạc và video trên Google Chrome mà không cần tới phần mềm IDM ? Thật đơn giản, hãy xem thủ thuật sau mà Jam chia sẻ trên blog nhé !

Cốc cốc là một trong các trình duyệt của người Việt phát triển dựa trên Google Chrome và sẽ giúp các bạn download bất kì nhạc hay Video từ bất kì trang nào, nhưng nếu bạn không thích hàng Việt Nam thì okey không vấn đề gì, các bạn có thể cần một vài mẹo để có thể cài thêm một extention vào trong Google Chrome hiện tại của bạn và dùng hoàn toàn như Cốc Cốc

Tôi đang muốn nhắc tới một extention có tên là Savior, extention này cho phép bạn download nhạc và video mà không cần tới bất kì một phần mềm của bên thứ ba nào, giờ chúng ta bắt đầu.

Bước 1: bật chế độ dành cho nhà phát triển trên Google Chrome

Do extention này không được phân phối chính thức trên Google Webstore nên các bạn cần phải bật chế độ nhà phát triển mới có thể cài các ứng dụng bên ngoài, như trong hình, bạn truy cập “chrome://extensions/” trên thanh địa chỉ nhé:

Bật chế độ dành cho nhà phát triển trên Google Chrome
Bật chế độ dành cho nhà phát triển trên Google Chrome

Bước 2: Download extention về:

Bạn download bằng link sau: http://tenlua.vn/thuthuattienich-com-savior-rar-1737ee26e10f6b/

Sau khi download về, giải nén bạn sẽ được một file có đuôi mở rộng là CRX, bạn kéo thả file này vào trình duyệt Google Chrome đang chạy và bấm vào nút “thêm” khi trình duyệt hỏi nhé:

* Bạn lưu ý là chỉ thả vào tab đang ở địa chỉ “chrome://extensions/” nhé !

Thêm tiện ích Savior vào Chrome
Thêm tiện ích Savior vào Chrome

Ngay sau khi cài xong, bạn hãy tắt trình duyệt rồi mở lại, sẽ thấy một menu mới teng trên Chrome, và việc download các video hay nhạc nhẽo giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết:

Savior sau khi cài vào Chrome
Savior sau khi cài vào Chrome

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *