Kinh doanh

Kiếm tiền trực tuyến bằng việc bán ebook !

Hiện nay kiếm tiền bằng việc bán ebook chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ rất …

Hiện nay kiếm tiền bằng việc bán ebook chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ rất phổ biến, thị trường Việt Nam khá rộng mở cho các mảng liên quan tới ebook phát triển !

Ebook tiện lợi và đọc trên mọi thiết bị

Ebook tiện lợi và đọc trên mọi thiết bị

Ebook được bán nhiều nhất trên các chợ như Amazon hay Ibooks của Apple, hay thân thuộc hơn nữa là Google play, tuy nhiên sách bằng tiếng Việt thì ít lắm, chắc do ít người mua nên các tác giả vẫn chưa tung ra chiêu của mình, nhưng làm sao biết được người dùng có nhu cầu hay không mà tung, chi bằng ta tung trước để soán thị trường !

Nhưng mà, nói về sách ốc ở Việt Nam chán lắm, dân ta tiếc tiền mua sách còn không tiếc tiền chơi game, cũng phải thôi khi cả cuộc đời con người ta đọc được chục cuốn, trừ tất thảy các sách “phải học” trong thời thơ dại ra, tôi e con số đó quá phóng đại !

Nhưng mà thôi, chủ đề ngày hôm nay chính là bán sách kiếm tiền trực tuyến, sách ebook bây giờ phổ thông lắm, các thiết bị điện tử thông thường như di động, máy tính bảng, máy tính, máy đọc sách đều có thể đọc được các định dạng ebook, và nhu cầu đọc sách điện tử đang tăng trên thế giới !

Có rất nhiều các tác giả bán sách trên chợ trực tuyến, ví dụ như Amazon, các bạn có thể mua sách bản giấy hoặc bản điện tử đều được !

Nghề này ở Việt Nam chưa phát triển nhưng chắc chắn sẽ phát triển và thu về bội tiền, các bạn nên tham khảo để chuẩn bị, xem thêm những phần mềm giúp bạn tạo ebook !

Chúc các bạn thành công !

Thông tin liên quan

Landing page là gì ?
Kinh doanh

Landing page là gì ?

Chắc hẳn bạn nghe nhiều tới thuật ngữ Landing Page trong Marketing Online, vậy landing page là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này

Bạn đang xem bài viết bán ebook tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Kinh doanh đang được yêu thích.