vietdex

Thông báo chuyển nhà

Theo lịch trình hoạt động của blog Jam Việt, tới đây Jam sẽ chuyển nhà sang bên Vietdex.com để thuận tiện hoạt động cũng như tiết kiệm được tiền host !

Ở trên Vietdex, khi hoạt động blogging các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thích thú, bởi kho giao diện đang được tớ cùng với các member trong team hoàn thiện dần dần, sao cho nhiều giao diện nhất, và để phù hợp với tất cả các mục đích, sở thích và phong cách của các bạn.

Ngoài ra, trên đó bạn sẽ được miễn phí host, chẳng có giới hạn băng thông nào hết, còn về phần tên miền, bạn hoàn toàn có thể nhúng tên miền vào trong Vietdex mà không gặp bất kì trở ngại nào, chỉ cần trỏ domain về địa chỉ IP của Vietdex là bạn thoải mái đăng bài …

Ngoài ra Vietdex cũng có chức năng Import các bài viết cũ của bạn từ bên host cũ, chuyển thẳng sang blog trên Vietdex chỉ với công cụ Export của WordPress.

Nói về tốc độ, các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì tốc độ load cực nhanh, chẳng giới hạn tốc độ lẫn băng thông, không mất đồng nào mà tốt vậy thì còn gì bằng nữa nhỉ !

Vào ngày 15 tháng 12, Jam sẽ hoàn thành việc chuyển nhà, có thể các bạn sẽ gặp trở ngại trong việc comment nhưng đừng lo, chỉ trong buổi sáng thôi là mọi thứ sẽ vào quỹ đạo !

Cảm ơn cả nhà và chúc cả nhà ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 10 bình luận !

    1. Vietdex.com là một multisite, bạn có thể tạo website miễn phí, chuyển dữ liệu về đó và an toàn tới vĩnh viễn, không có phí phát sinh, mình tạo ra nó với ý tưởng giúp đỡ các blogger đang bí tiền mua host xịn như các bạn 😀
      Không phí duy trì, tốc độ ánh sáng !

  1. Hay quá a Jam, a cao thủ quá =)). Vietdex đúng là tốc độ, ko biết sau này nhiều người dùng thì thế nào. Với lại cho e hỏi là mấy cái theme trong đó có lấy ra đem xài cho wp đc ko?
    Suýt quên, còn hơi rắc rối khâu đăng ký sử dụng, ai mà lười ko mò hoặc ko nhanh chắc ko đkí đc, nên điều chỉnh thêm chút cái khâu này thì tốt hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *