Thay PIN cho Iphone 5s

Thay pin mới cho Iphone 5s

Chà chà, nghe có vẻ như con Iphone 5s đã quá cũ, PIN của nó không được như mình mong đợi nữa, duyệt 3G chỉ một tí là hết PIN, chưa kể xạc nó rất nóng, nhanh đầy PIN nhưng lại chóng hết, đã đến lúc thay PIN cho nó rồi !

Thay PIN cho Iphone 5s
Thay PIN cho Iphone 5s

Các bạn nếu muốn kiểm tra độ hư hỏng của PIN thì có thể cài phần mềm Battery Life trên AppStore nhé, nếu mức độ hư hỏng là 20% thì phải thay, còn của mình nó lên tới tận 34% 😀

Quả PIN của Iphone 5 và Iphone 5s có kích thước bằng nhau, tuy nhiên dung lượng thì khác, đâu như một thằng 1400MAH còn một thằng 1500MAH, với các sản phẩm của Apple thì chênh nhau 1 tí cũng là chênh, cực kì khác nhau !

Pin của Iphone 5s có thể đủ dùng trong vòng 1 ngày đẫy, và nếu có nhiều cuộc gọi thì chắc chắn phải xạc 2 lần, ngoài mỏng và đẹp ra, thì đương nhiên là phải hi sinh các thứ khác trong đó có kích thước của PIN rồi !

Tôi có tham khảo vài nơi bán PIN, cái giá thấp nhất là 250k một quả, trong khi chính hãng là 700k bọn FPT shop nó bán, nhưng nếu thay PIN chính hãng thì hơi tiếc tiền, tôi lọ mọ ra quán quen ngoài thị trấn, ông báo giá 150k cả công thay làm mình giật cả mình, bọn Tinh tế doạ nhau giá trên trời, trong khi quả PIN chắc nhập về có 70 ngàn !

À quên, nếu cửa hàng nào nói PIN chính hãng là lừa đảo nhé, Apple Store không cung cấp linh kiện thay thế và chỉ bọn nó mới có đồ xịn để thay cho khách, cho nên quán lằng nhằng đừng hòng có PIN xịn mà thay nhé !

Sau khi thay xong, xạc đầy nó lần đầu sau đó dùng hết mới xạc tiếp, để cho máy không lưu thông tin của quả PIN cũ, cơ chế là quả PIN còn dung lượng bao nhiêu thì nó sẽ lấy làm mốc để xạc, tránh hiện tượng nổ PIN hoặc quá tải nóng …

Và giờ thì tha hồ, PIN lại được lâu như lúc mới mua !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *