Bộ lọc gió trong NouvoLX

Thay lọc gió cho Nouvo LX của Yamaha

Xăng gió là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới độ hao xăng của một chiếc xe, trong trường hợp gió ít, động cơ sẽ hút xăng nhiều hơn gây ra hiện tượng thừa xăng, làm muội đen bugi và có thể làm hỏng động cơ, cháy các supap … nói chung, gió xăng là cứ phải căn chỉnh cho tốt !

Lọc gió đóng một vai trò quan trọng trong động cơ, giúp khí vào động cơ được trong sạch không vướng bụi, giúp bộ chế hòa khí không bị bẩn và mòn theo thời gian …

Bộ lọc gió trong NouvoLX
Bộ lọc gió trong NouvoLX

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi một năm hay sao ý, nên thay cái lọc gió một lần, khi càng đi trong môi trường bụi bẩn thì lớp giấy tẩm dầu của xe sẽ bị bụi bám kín lại, làm cản trở dòng khí hút vào trong động cơ và gây ra hao xăng, không khỏe xe, đi ì máy và nóng !

Đâu như tôi mua tại Yamaha Town Hà Nội có 56 ngàn, mình hoàn toàn có thể tự thay vào xe bằng cách vặn hết nắp hông bên trái của xe ra, bạn sẽ nhìn thấy bầu lọc gió, tảng tiếp 4 con ốc ra là có thể tự thay được…

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *