Những cô gái cá tính thường hấp dẫn

Thất tình rồi, phải làm sao bây giờ ?

Chắc sẽ có hàng tỉ anh chàng như mình, lúc thất tình phải làm sao cho hết buồn đây ?

Đầu vẫn còn ong ong: Thất tình phải làm sao bây giờ ? Làm thế nào cho hết buồn đây hả trời ?

Sáng nay mình liều thân ngỏ lời với cô em lớp cũ, một cô em cực kì năng động và sống cá tính, học kém hơn mình. Nhưng mà người ta nói rằng “Trai ham sắc gái ham tài” nên học có dốt đi chăng nữa cũng chả ảnh hưởng cái mô tê gì tới mình, đẹp là được ! Mình cầm bông hoa trên tay mà nghe nó sến, cơ mà hôm nay ngày valentine nên cũng đỡ đỡ. Sau khi thấy nàng đang đi trong hành lang trường, mình từ trong cầu thang lao ra như một thằng thiêu thân, tới trước mặt nàng mình run rẩy: Ê, tặng hoa nè !

Những cô gái cá tính thường hấp dẫn
Những cô gái cá tính thường hấp dẫn

Cô bé nhìn mình, mặt mũi đỏ bừng, miệng há ra như thể chờ ai đó đút cơm cho ăn, mắt trợn lên như ai đang đứng trước mặt mà bóp cổ. Giả như nhìn thấy ma thì đúng y chang cái tình trạng này đây !

Nàng không nói, khá lâu sau nàng không nói câu nào mới ác ôn, mình thấy tình thế cấp bách lắm rồi, có thể nàng xúc động quá lăn vật ra đây là chết mình tội ám sát gái nhà lành. Mà giả như đám bạn đang ở dưới sân trường đi lên mà nhìn thấy thì quê vãi cả hai lúa, làm sao giờ, hì hí, mình lắp bắp trong miệng:

“Tặng hoa nè, 14/2, không nhận à ?”

Nàng lắc đầu, vẫn tình trạng như bóp cổ, tôi thấy có vẻ như đã thất bại, tôi té ! Chạy vèo vèo xuống cầu thang, không biết nàng có thoát khỏi cái tình cảnh bóp cổ kia không, hay có nhìn theo không, hay có thế nào không … hú vía !

Tiện tay vứt luôn bông hoa vào sọt rác để chạy xuống sân trường, dấu nhẹm đi cái cảm giác khó tả, run như chó phải bả, buồn như con chuồn chuồn …

Chạy xuống Căng tin ngồi với lũ bạn, tôi hỏi mấy thằng dày mặt trong yêu đương: Ê mày, tao vừa tặng hoa con X nhưng nó không nhận, có phải tao bị “thất tình” rồi không ? Thất tình phải làm sao bây giờ mày ?

Thằng kia nhăn nhở bốc một nhúm bim bim, trong lòng như ngộ ra điều gì, nó cười cười và nói: Đậu xanh, mày tán con xinh như kia đâu có vé, mày bị “thất tình” rồi đấy !

Mẹ, bé tí tới giờ tao chưa biết thất tình là gì, hóa ra nó cũng chỉ là ngại thôi chứ gì ? Theo mày có nên tự vẫn không ? Trên mạng tao thấy nhiều bọn tự vẫn vì thất tình đấy mày ạ !

Thằng kia trợn ngược mắt: “cái giống mày có mà tự bóp, treo chim lên đi”

Ừ ha, tưởng thế nào, ông thầy vẫn tán tụng trong giờ giải lao với tụi lớp là “Chết là cái tội lớn nhất của con người”. Chết là bất hiếu, đặc biệt là tử vì tình” cũng thấy đúng, ngu quái gì mà đi treo chim cho nó đau, đơn giản là tán không được vì nó không thích ! Chửa bao giờ mình rảnh tới cái độ nghĩ tới yêu đương như bây giờ, chắc là mình nhớn rồi !

Thực tế thì nhỏ này không có nhiều người theo đuổi. Đơn giản bởi quan điểm về cái đẹp của mỗi người khác nhau. Mình thì lại thích ẻm bởi ẻm có nét sắc sảo trên khuôn mặt, nó không “ngu ngu ảo ảo” như những đứa khác.

Hự hự, thôi té, đi tắm xong ngồi viết blog cho lành !

Miệng vẫn lẩm bẩm: Thất tình rồi phải làm sao, thất tình phải làm sao, làm sao giờ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về thất tình phải làm sao thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *