Testimonials

Testimonials Slider – plugin tạo slide ý kiến khách hàng cho WordPress

Bạn đang tìm cho mình một plugin hiển thị slide lời cảm ơn ( testimonials ) hay ý kiến khách hàng mà chưa biết chọn plugin nào tốt và nhẹ ? Jam đã thử nghiệm và đưa cho bạn một giải pháp ...

Testimonials- không phải là quà tặng mà chính xác là lời cảm ơn, trên mỗi một website thường người ta sẽ trưng ra những lời cảm ơn của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hài lòng với dịch vụ của họ, điều này rất đáng để khoe, nhưng hiện tại có cả rừng plugin cho WordPress nên các bạn chẳng biết chọn plugin nào !

Hôm nay ngồi thiết kế website bán hàng cho một khách hàng, yêu cầu của họ là phải có một Testimonials slider trên trang chủ, tôi có thử qua nào là Easy Testimonials Slider, nào là Handsome Testimonials, rồi thì Testimonials Widget … và cuối cùng dừng lại ở một phiên bản hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Jam: Testimonials Slider !

Nếu các bạn tìm tên đó thì có cả rừng plugin luôn đấy, các bạn có thể download tại đây !

Thành quả như sau:

Hiển thị slide ý kiến khách hàng cực đẹp mắt
Hiển thị slide ý kiến khách hàng cực đẹp mắt

Cách thực hiện:

Các bạn download theo đường dẫn Jam cho bên trên về, giải nén và quăng lên cài như bình thường, sau khi cài xong nó sẽ xuất hiện thêm một menu nữa tại admin, như hình:

Cài đặt trong plugin testimonials slider
Cài đặt trong plugin testimonials slider

Các bạn thử lên vài lời cảm ơn, sau đó vào Setting mà cài đặt, trong đó có tùy chọn hiển thị Pages ( dấu chấm chuyển slide ) hoặc Navigation ( nút điều hướng ) thích thì cứ cho hết lên !

Để hiển thị Slide này, các bạn có thể nhúng mã shortcode vào bất cứ đâu:

[show_testimonials]

Trong trường hợp các bạn không nhúng được vào content, thì ta có thể sử dụng hàm Do_shortcode() nhé, nó sẽ hiển thị như ý bạn muốn, còn vì tôi làm web trên Visual Composer nên cần phải thêm row rồi thêm text rồi thả shortcode này vào là có thể hiển thị lên !

Phiên bản này đã lâu không Update nhưng không sao các bạn nhé, dùng thoải con gà mái !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *