Tùy chọn giao diện trong phần thêm mới category

Template Base On Category: Chuyển giao diện theo category

Với cái lý do là thằng bạn của tôi nó inbox hỏi tôi về cái cách chuyển giao diện theo ID của category, nên tôi đã nghiên cứu trong cả một giờ đồng hồ về cơ chế hoạt động của hệ thống giao diện WordPress cũng như cách hook vào, sản phẩm cuối cùng đã hoàn thiện thành chiếc plugin thứ hai này của tôi, nếu các bạn đang cần chuyển đổi đa giao diện theo category thì có thể sử dụng nó ngay thôi: Download tại đây !

Tùy chọn giao diện trong phần thêm mới category
Tùy chọn giao diện trong phần thêm mới category

Hình ảnh trên là một ví dụ khi thêm một category sẽ có thêm một dropdown box hiển thị danh sách các gói giao diện đang được nằm trong core, không cần phải giao diện nào active cả, cứ thế là chạy thôi.

Các bạn cũng lưu ý là khi đã config giao diện vào blog rồi thì không nên xóa gói giao diện đó đi, các bạn nên để chế độ default trước khi xóa gói giao diện.

Không những category bị biến dạng 😛 mà các bài viết trong category cũng sẽ biến đổi theo giao diện mà bạn đã config trong category.

Chúc các bạn thành công, download plugin về ủng hộ tác giả nhé !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *