Nút Feedback trên trang sau khi cài plugin

Tạo nút Feedback / liên hệ đơn giản và đẹp cho WordPress với plugin Usernoise

Xin chào các bạn, một trong những plugin hay cho WordPress không thể không kể tới plugin UserNoise, đây là plugin tốt với giao diện đẹp, hiệu ứng kì công cùng với lượt download khủng: 10 ngàn lượt và đang tăng, đủ để các bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của plugin này.

Nút Feedback trên trang sau khi cài plugin
Nút Feedback trên trang sau khi cài plugin

Sau khi cài plugin, các bạn sẽ thấy một nút feedback dính bên sidebar của website, nó sẽ dính ở đó cố định để người dùng tiện bấm nhất nếu có yêu cầu hoặc phản hồi hoặc góp ý, tùy bạn định nghĩa.

Khi click vào nút Feedback
Khi click vào nút Feedback

Khi click vào nút feedback, hiệu ứng mở hộp cực đẹp, chưa kể là bạn có thể bấm vào nút Screenshot để chụp ảnh màn hình nữa chứ, sau khi điền hết thông tin tôi bấm thử nút Next.

Thông tin người gửi Feedback
Thông tin người gửi Feedback

Bạn có thể thấy, plugin Usernoise cho phép bạn thêm thông tin cá nhân, vài ý kiến ngắn và lựa chọn loại Feedback, bạn có thể để nó thành form liên hệ rất đẹp nữa.

Ngoài chức năng đó, trong admin quản lý cũng khá dễ dàng, bạn xem ảnh:

Quản lý trong plugin Usernoise
Quản lý trong plugin Usernoise

Plugin này cũng hỗ trợ bạn thêm nút Feedback trên Menu, thêm shortcode và cực kì nhiều chức năng thú vị khác, Jam đang tính sẽ cài plugin này cho blog của mình, còn các bạn thì sao ? Comment nếu có ý kiến gì thêm nhé !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/usernoise/

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *