Giao diện đăng nhập Tamtay.vn và những lỗi trên màn hình

Tamtay.vn có phải sắp “tèo” ?

Đôi ba năm trước tôi vào Tamtay.vn cũng với mục đích viết blog để seo, tuy nhiên gần đây, Tầm Tay đã khai tử rất nhiều chức năng và chỉ vẻn vẹn có phần Blog và phần Photo, liệu có phải Tamtay.vn sắp “tèo” ?

Giao diện đăng nhập Tamtay.vn và những lỗi trên màn hình
Giao diện đăng nhập Tamtay.vn và những lỗi trên màn hình

Tamtay.vn được khai sinh từ những năm 2008, phải nói là lứa đầu trong mạng xã hội tại Việt Nam, lúc ấy Yahoo cũng đã chuẩn bị khai tử mấy cái blog nào là 360, Yahoo 360 plus …

Hiện tại thì tầm tay vẫn có người dùng, tôi thấy trên blog thi thoảng vẫn có entry mới, trên Photo vẫn có người đăng ảnh mới, nhưng ít và không chất lượng, tôi đoán lượt truy cập của Tamtay bây giờ căng đét chỉ còn khoảng 5 ngàn / ngày, quá ít so với các trang mạng xã hội khác !

Tôi còn nhớ mãi trên tầm tay, tôi hay đánh mấy cái game flash trên này, chức năng chính của tầm tay bao gồm:

 1. Game flash
 2. Blog
 3. Ảnh

Chỉ vẻn vẹn có vậy, rất nhiều lần Tầm tay được lọt vào top 100 của Việt Nam theo Alexa, nhưng sau đó lại tụt mất đi đâu không biết, có lẽ do người dùng đã dần dịch chuyển hết sang Facebook, và game Flash trên web không còn được ưa chuộng nữa !

Hôm nay, tôi lại vào Tamtay.vn, và một giao diện mới tinh, giản lược và lạ lẫm, chắc sẽ lại đi cùng Yume.vn đó là dịch chuyển, dịch chuyển sang trang tin vớ vẩn có khi lại ăn hàng hơn là đợi người dùng vào viết blog !

Mà chính ra, viết blog trên Blogger.com còn có cơ hội đăng kí được Google Adsense mà kiếm tiền, chứ viết blog trên tầm tay hay Yume thì có cái cóc khô gì ?

Chưa kể, viết blog trên Blogger hay trên WordPress còn có Apps cài hỗ trợ, mọi người có thể viết trên các thiết bị di động một cách dễ dàng, còn với Tamtay thì nghe có vẻ cổ hủ khi mà bao nhiêu lâu nay không ra được cái app cho nó oách !

Lại nhắc tới App cho di động, Công ty cổ phần Tầm Tay đã phát triển rất nhiều Game phân phối trên AppStore của Apple và trên Google CHplay, có lẽ họ đã có hướng đi cho riêng mình, chỉ tiếc là Tamtay.vn không được đầu tư như thế !

Chúc các bạn ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

 1. Hồi em học lớp 10 gì đó ( cấp 3 ) thì thấy mấy cái mạng xã hội này hào hứng lắm. Facebook bị chặn nghiệt ngã, yahoo thì chuyển sang 360. Báo đài đăng tin rầm rầm về sự phát triển mạng xã hội việt. Nhưng cuối cùng chả đến đâu. Rồi các bác cũng tèo hết.
  Không có người dùng thì chuyển hướng là đúng rồi bác ạ

 2. Cách đây 5 năm gì đó mình còn up khá nhiều ảnh lên tầm tay, sử dụng tầm tay cũng khá nhiều.
  Tuy nhiên sau 1 thời gian không vào xem ảnh, các ảnh của mình đều bị xóa. Điều dở tệ là mình không backup ra các nơi khác, khi ổ cứng mình bị hỏng mình đã mất hết ảnh. (Không chỉ riêng tầm tay mà các site ảnh khác của VN đều thế)

  Kể từ đó về sau mình không sử dụng các dịch vụ mạng xã hội & lưu trữ của VN nữa. Buồn cho tầm tay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *