Bắt wifi ngồi trà đá là khá hay

Tại sao tôi lại không phát wifi miễn phí ?

Ở cái vùng quê của tôi, việc có wifi là nhu cầu bình thường y chang thành phố vậy, giờ chỗ tôi còn sống sung sướng hơn cả thành phố Hà Nội cũng nên, tuy nhiên không mấy ai cho Free như nhà tôi !

Bắt wifi ngồi trà đá là khá hay
Bắt wifi ngồi trà đá là khá hay

Hum nay, sau 7 ngày cho free rồi tôi cũng phải đóng em nó lại bằng mật khẩu vô cùng phức tạp ! Lý do là thế này:

Nhà tôi có con chó, cứ sáng sớm là các thánh quanh nhà gồm thánh tiểu học, thánh tăng trung học và các bậc tiền bối đứng dàn ở cửa bắt wifi, người thể dục đi qua cũng lững thững dừng ở trước cửa để bắt wifi, trong 7 ngày cho free thì sáng nào con chó cũng cắn mỏi cả mồm, chủ nhà như tôi cũng thấy phiền vì sáng nào cũng bị dậy cùng các pố ấy !

Tối tối lại các toán lúc sáng đi ngang qua dừng lại bắt wifi cho bằng được, một là nó tiện hai là nó miễn phí, và chó nhà tôi lại cắn rách cả mép, làm chủ nhà như tôi cũng thấy phiền vô hạn !

Riêng băng thông khỏi phải lo, nhà tôi cáp quang chạy lại nhanh hơn các nhà khác gói cáp đồng hoặc cáp rẻ tiền, cho nên các pồ tha hồ ngoáy ngó, Facebook với Youtube cười lăn lộn !

Nếu nhà tôi không nuôi chó, và nếu chúng nó không quá ồn ào trước nhà thì tôi vẫn sẽ phát miễn phí cho chúng nó ăn chơi !

Ngứa mắt, mất ngủ, hôm nay đổi toàn bộ mật khẩu một thể cho lành !

Chúc cả nhà thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 6 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *