Chém gió là không được ngượng

Tại sao tên của anh lại xấu như vậy ?

Tuần trước thì có người inbox hỏi là tại sao tên của anh xấu thế, Tên gì mà Hiển hiển, nghe chả hay chút nào, ờ thế đợi anh inbox vào mail hỏi các cụ cái, sao tên mình lại thế nhể.

Hôm kia thì có cu em hỏi: Tại sao tên anh xấu thế ? Ờ đợi anh inbox vào hòm mail ….

Nếu cái tên mà phân thấp cao, xấu đẹp hay sang hèn thì có lẽ chả ai có tên “xấu” cả, mà trên đời này người ta nhắc tới người tốt người xấu, người xinh người đẹp chứ có ai mang cái tên ra bàn tán không cơ chứ ? Mà có bàn tán thì cũng chỉ là chuyện vui thôi …

Rồi, chưa chán, hôm qua Thế Sơn còn hỏi tôi câu: Sao anh chọn cái tên xấu thế, Jam Việt, nghe cứ như Dâm Việt, ờ hờ hờ, đơn giản nó là thế này: Cái tên nào cũng mang một ý nghĩa, không có cái tên nào là không cả, Jam Việt nghĩa là Người Việt Nam ngọt ngào, nghe nó hơi bóng tí nhưng Jam ngoài ngọt ngào ra nó còn là “tắc nghẽn” trong từ Traffic Jam ý.

Vậy có ông nào thắc mắc về cái tên của thằng Toàn Sinoda chưa ? Hay Jnevermind nữa ? Nó đều có ý nghĩa riêng cả đấy nhé ! Vậy bạn có cái tên nào xấu xấu lôi nốt ra đây bàn luận xem thía nào …

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

 1. Đề nghị bác trích dẫn đúng lời em nhá. Em không hề nhắc đến từ xấu trong câu nói.

  Trích dẫn đúng:
  – mà thế * nào
  – anh nghĩ đc cái tên jam viet
  – viết thì như jav viet
  – đọc thì như dâm việt
  – vãi cả tên

  GOV sẽ quan ngại sâu sắc về cái tên của anh. Vì kiểu như là Việt Gian ấy.

  Phải thừa nhận rằng, cái tên không tạo nên con người, mà con người xây dựng nên cái tên đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *