Tại sao phải chống copy bằng ảnh ?

Cũng rất là hài hước ở chỗ, một số website chuyên bán mỹ phẩm lại biến toàn bộ phần giới thiệu sản phẩm của mình thành ảnh để tránh copy, trong khi đó lại còn đóng dấu lên ảnh làm cho mình hết đường lấy được, đành ngồi chép lại …

Số là đang phát triển trang thương mại điện tử nên cần phải upload sản phẩm lên, ảnh thì lấy trên mạng cứ gọi là nhan nhản luôn, nhưng khổ nỗi thông tin thì chả ra làm sao cả, trang thì thiếu cái này, trang thì thiếu cái khác, mình cứ rối tung cả lên, và hài hước nhất là mấy bác có thông tin độc cứ biến hết thành ảnh, vậy là cả trang sản phẩm toàn ảnh là ảnh, thế thì làm seo kiểu gì nhỉ ? Cứ ở đó mà bo bo cái thông tin đó để cho người ta có cơ hội được lên top à ? Google không thích cả trang toàn ảnh là ảnh, nó là con robot chứ không phải người mà ngồi đó đọc hết thông tin trên ảnh nhé =))

Mình nghĩ ra kế khác nhàn hơn, convert ảnh sang text, nhưng khổ các vị lại đóng dấu lên ảnh rồi nên mình đành phải ngồi bó gối, chép lại thông tin vậy !

Đấy, nội dung độc nhất nhưng lại không thực sự hữu ích hoặc ít ai biết đến khi nó không thể lan tỏa, khi nó không thể lên top Google thì cũng khó nói lắm !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *