Iphone 4 - Apple

Tại sao Iphone 4 lại có giá cao hơn các máy cùng cấu hình ?

Iphone 4 - Apple
Iphone 4 – Apple

Thú thật với các bạn là tôi đang dùng Iphone 4, và bạn tôi có thắc mắc hỏi tôi là tại sao Iphone 4 lại đắt hơn cả các máy có cùng cấu hình ? Hình như là đắt hơn những 300% thì phải, tôi cũng xin chia sẻ những cảm nhận của tôi về vấn đề này, Iphone 4 đắt hơn bởi:

Thương hiệu:

Giá trị thương hiệu của sản phẩm rất cao, hãy tưởng tượng bạn mua máy của Apple và của Huawei mà xem, cho dù chúng có bằng nhau về giá và chất lượng thì người dùng vẫn thích mua Apple hơn.

Mua máy là mua cả hệ điều hành:

Hệ điều hành thương mại của Apple khá đắt, tuy được trang bị cho máy của bạn một cách mặc định, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang mua cả máy và cả hệ điều hành.

Chất lượng:

Nhiều bạn mua phải máy dởm cứ ca thán táo thối này nọ, nhưng với mình thì khác, máy của Apple vẫn là máy tốt nhất, tôi vẫn còn con điện thoại thế hệ đầu tiên của Apple, máy vẫn chạy ngon lành cành đào mặc mưa gió, hay những chiếc Ipad 1 của bạn tôi, cũ thôi rồi luôn mà vẫn dùng bình thường, cầm máy chắc tay và cảm nhận rõ độ mượt mà của hệ điều hành.

Cấu hình:

Riêng với điện thoại của Apple, cấu hình thấp vẫn chạy cực tốt, có thể do hệ điều hành đã tối ưu cho phần cứng, nhưng bạn nên nhớ rằng các hệ điều hành khác cần phải có một cấu hình khủng mới mượt mà được …

Màn hình:

Rentina, sắc nét tuyệt đối, bạn không bao giờ nhìn thấy một pixel nào trên màn hình này.

Thiết kế:

Được cho là thiết kế dẫn đầu trong thời đại, Iphone 4 thay đổi toàn bộ hướng thiết kế của các nhà sản xuất khác, từ ngày nó ra, thiết kế na ná như nó bắt đầu xuất hiện, đây là một trong các thiết kế tôi thấy hoàn hảo nhất của các loại điện thoại, không nói bây giờ, nói thời nó ra mắt năm 2010 cơ 😀 , đó là lý do điện thoại này “bán chạy nhất thế giới” đó các bạn !

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa iPhone 4 và những phiên bản trước của nó là thiết kế mới, kết hợp một khung thép không gỉ không cách điện hoạt động như ăng-ten. Các thành phần bên trong của thiết bị nằm giữa hai tấm thủy tinh aluminosilicate hóa học tăng cường. Nó có một bộ xử lý A4 của Apple và 512 MB ​​của eDRAM, gấp đôi so với của phiên bản tiền nhiệm của nó và bốn lần so với iPhone bản gốc, màn hình 3.5 inch (89 mm) LED backlit hiển thị tinh thể lỏng với độ phân giải 960×640 (326 ppi) gọi là “Retina Display”. iPhone 4 cũng là phiên bản đầu tiên có camera trước và đèn flash sau.

Còn lý do nào các bạn comment cho biết nha !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *