Theo tôi, chó không thể làm lãnh đạo được

Tại sao chó không thể làm lãnh đạo được ?

Buồn cười, ngồi xem bộ phim hoạt hình Barnyard với chú bò và những con lợn vui nhộn, trong lúc bọn lũ gia cầm bầu chọn người để cầm đầu doanh trại quản lý các con vật khác thay cho con bò, con chó liền xông lên xin làm lãnh đạo, nhưng khổ thân cho con chó quá, con lừa nó mới cầm cục xương và lắc lắc, con chó thèm rỏ rãi, sau đó ném cục xương ra xa, con chó liền không thể kiềm lòng được, nó chạy đuổi theo cục xương !

Theo tôi, chó không thể làm lãnh đạo được
Theo tôi, chó không thể làm lãnh đạo được

Cuộc bầu chọn tan giã, không ai thích hợp hơn là con bò sữa đực, là nhân vật chính trong phim, ngồi ngẫm nghĩ mới thấy, tính con chó không thể làm lãnh đạo được vì cái tính “Không thể kiềm lòng trước cám dỗ”, nó sẽ chạy theo bất kì thứ gì nó thích, nó sẽ bỏ hết mọi thứ !

Thế mới nói, lãnh đạo cần những thằng ngu như con bò 😀 trong bộ phim, lại xét tới 4 thầy trò đường tăng đi thỉnh kinh xứ xa, tên sư phụ ngố ơi là ngố, lại còn chậm chạp, đã thế lại chẳng có tí công phu nào, hắn rất ít khi trách tôn ngộ không, nhưng lần nào trách cũng là “trách lầm” là vậy, vai trò của nó chỉ là chung hòa các mối quan hệ, thống nhất thành một mục tiêu và thế là hết, chả có cái gì khác !

Lại nhắc tới con tướng trong cờ tướng, thực tế con ấy ví như ông già trăm tuổi, chỉ lảng vảng ở trong cung mà chả đi được đâu, đã đi thì đi nước một y chang thằng tốt, nhưng mất tướng là coi như tỏi củ hành !

Thế đấy, năng động và láu táu như con chó thì sao mà làm lãnh đạo được cơ chứ !

Chúc cả nhà vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *