Công nghệ

Tải Pinnacle Studio – phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Download Pinnacle Studio – phần mềm làm video cực kì chuyên nghiệp, sự lựa chọn khác cho phần mềm làm phim và video như Corel hay Sony Vegas

Bên cạnh Sony Vegas Pro hay Corel VideoStudio thì Pinnacle Studio là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn biên tập phim hoặc làm các video mang tính chuyên nghiệp cao !

Phần mềm pinnacle Studio - chỉnh sửa biên tập video dễ dàng

Phần mềm pinnacle Studio – chỉnh sửa biên tập video dễ dàng

Trong tất cả các phần mềm làm video thì phần mềm Pinnacle Studio tỏ ra chuyên nghiệp hơn cả, với nhiều hiệu ứng cùng khả năng nhẹ và hỗ trợ phần cứng không quá cao, đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với Pinnacle Studio !

Tính năng chính của Pinnacle Studio

Làm phim nhanh chóng

Với Pinnacle Studio, bạn không cần phải dành nhiều thời gian để tạo ra các video như trước nữa mà có thể tận dụng chúng để chia sẻ video với bạn bè. Bộ sưu tập gồm những video hướng dẫn từ các chuyên gia đào tạo được thiết kế để hỗ trợ bạn làm phim như một chuyên gia chỉ trong thời gian ngắn. Cho dù mới chỉ bắt đầu hay muốn nâng cao các kỹ năng, bạn đều có thể sử dụng DVD “Getting Started with Studio” tích hợp để đạt được mục đích của mình.

Nhập tập tin kỹ thuật số

Bạn có thể nhập video và hình ảnh theo cách thủ công hoặc tự động từ bất kỳ thiết bị nào bao gồm máy quay video, máy ảnh kỹ thuật số, webcam, máy tính bảng, điện thoại di động, máy ghi âm thanh cầm tay,… Thậm chí, bạn còn có thể nhập các clip 3D từ máy ảnh như GoPro. Hơn nữa, Pinnacle Studio còn hỗ trợ các thiết bị analog và dựa trên băng từ đồng thời hỗ trợ nhập tập tin âm thanh trong định dạng 5.1.

Chỉnh sửa với iPad và Cloud

Các tính năng của Pinnacle Studio được tích hợp trong điện toán đám mây vì vậy bạn luôn có thể kiểm soát các tập tin media của mình cho dù bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì đó. Project Packages cho phép bạn nhóm tất cả các tập tin media liên quan với nhau vào một bộ phim có sẵn. Thậm chí bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng trên đường đi với Pinnacle Studio dành cho iPad, sau đó truyền tải chúng sang Pinnacle Studio để chỉnh sửa.

Sắp xếp và chỉnh sửa media

Với thư viện media tích hợp, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và đánh giá các video clip, hình ảnh, âm nhạc,… ưa thích của mình để tìm kiếm và sử dụng lại chúng cho những công việc tiếp theo. Thậm chí bạn còn có thể chỉnh sửa và nâng cao media nguồn của mình ngay bên trong thư viện media của Pinnacle Studio mà không cần có thêm ứng dụng hỗ trợ nào khác. Nó cho phép bạn căn chỉnh lại kích cỡ, phóng, và loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi tranh ảnh. Những thay đổi và hiệu ứng bạn thêm vào tập tin trong thư viện media sẽ áp dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng chúng hoặc xuất chúng ra.

Chỉnh sửa phim nhanh chóng

Chức năng thay nền cho Video trong Pinnacle Studio

Chức năng thay nền cho Video trong Pinnacle Studio

Pinnacle Studio cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm phim theo cách thức phù hợp nhất với mình hoặc theo yêu cầu có sẵn. Chỉ cần kéo và thả các thành phần media ưa thích của bạn từ thư viện vào trong SmartMovie hoặc SmartSlide để tự động tạo ra những video tuyệt hảo có kèm cả âm nhạc. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng chế độ Storyboard để tạo ra những bản thảo ban đầu và hiển thị trực quan xem câu chuyện của mình sẽ diễn ra như thế nào.

Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể chuyển đổi sang dòng thời gian để chỉnh sửa theo cách truyền thống hơn. Pinnacle Studio cho phép bạn thiết lập các điểm cắt clip nguồn rồi sau đó gửi những clip đó vào dòng thời gian để đưa vào dự án của mình. Nhờ vào các công nghệ tăng tốc và tối ưu hóa mới nhất như NVIDIA CUDA và Intel Quick Sync Video, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra những video HD hay 3D với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chất lượng hoàn hảo.

Tạo phim 3D riêng

Từ việc nhập tới chỉnh sửa và chia sẻ, Pinnacle Studio mang đến cho bạn công nghệ 3D hàng đầu để tạo ra những bộ phim riêng. Chỉ cần nhập video clip 3D từ các nguồn như máy ảnh GoPro 3D rồi sau đó chỉnh sửa trong nhiều chế độ xem khác nhau, thêm hiệu ứng 3D thực, và thưởng thức chất lượng tốt nhất với công cụ NVIDIA 3D Vision và GeForce. Sau đó, bạn có thể xuất chúng ra YouTube 3D, AVCHD 3D,… để xem trên 3D HDTV, Sony PS3 và các thiết bị 3D khác. Thậm chí, Pinnacle Studio còn cho phép bạn trộn lẫn 2D và 3D trong cùng một dự án.

Pinnacle Studio còn chứa đựng nhiều tính năng 3D nâng cao mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở phần mềm khác, chẳng hạn như tính năng chỉnh sửa 3D trong dòng thời gian giống như HD. NVIDIA 3D Vision tích hợp cho phép hiển thị video trong cả chế độ cửa sổ và toàn màn hình. Bạn có thể xem 3D trên màn hình kép và xuất các định dạng được nhận biết bởi hầu hết 3D HDTV.

Nâng cao video với hơn 1500 hiệu ứng

Pinnacle Studio cho phép bạn làm mới phim của mình với hơn 1500 hiệu ứng 2D/3D, hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp. Các mẫu Montage tích hợp cung cấp những chủ đề đã thiết lập – đám cưới, thể thao, kỳ nghỉ, khoa học viễn tưởng, truyện tranh,… để bạn có thể sử dụng ngay chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn còn có thể tùy chỉnh các mẫu Montage để có diện mạo theo ý thích. Sử dụng tính năng stop-motion capture để tạo ra những hình ảnh động và chuyển động nhanh như bạn nhìn thấy trên màn hình lớn.

Thêm âm nhạc vào phim

Không có bộ phim nào là hoàn chỉnh nếu thiếu âm nhạc. Pinnacle Studio cho phép bạn thêm âm nhạc với thư viện Scorefitter tích hợp gồm nhiều bài hát miễn phí – và chúng có thể tự động điều chỉnh sao cho vừa với độ dài đoạn phim của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhập các bài hát từ thư viện âm thanh khác hoặc thêm sáng tác của chính mình.

Chia sẻ tác phẩm của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ video của mình với gia đình và bè bạn, chỉ cần click một nút trong Pinnacle Studio để đăng tải video HD và 3D lên Facebook, YouTube, và Vimeo. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra đĩa DVD và AVCHD, và xuất ra nhiều định dạng phổ biến như Adobe Flash FLV, MPEG-4, và DivX cũng như các thiết bị gồm Microsoft Xbox, Sony PS3, Nintendo Wii, Apple TV và Apple iPad.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 8, Windows 7, Windows Vista (SP2) (khuyên dùng 64-bit OS ).
 • Intel Core Duo 1.8 GHz, Core i3 hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ 2.0 GHz trở lên; Intel Core2 Duo 2.66 GHz, Intel Core i5 hoặc i7 1.06 GHz trở lên dành cho AVCHD, hỗ trợ 3D & Intel Quick Sync Video.
 • RAM: 2 GB trở lên, tối thiểu 4 GB đối với Windows 64-bit (khuyên dùng 3D).
 • Thiết bị đồ họa DirectX 9 (hoặc cao hơn) với sự hỗ trợ Pixel Shader 3.0 như:
  • NVIDIA GeForce 6 series trở lên (yêu cầu kích hoạt CUDA để hỗ trợ CUDA).
  • ATI X1000 series trở lên.
  • 128 MB VGA VRAM; khuyên dùng 256 hoặc cao hơn, yêu cầu AVCHD, 3D và CUDA.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 600 hoặc cao hơn.
 • Card âm thanh tương thích Windows (yêu cầu đầu ra nhiều kênh để xem trước).
 • Ổ đĩa cứng trống 4.5 GB để cài đặt.
 • DVD-ROM để cài đặt (chỉ với phiên bản box).
 • Yêu cầu kết nối Internet để kích hoạt trực tuyến và điện toán đám mây hoặc các dịch vụ trực tuyến.

Các bạn có thể download tại đây: http://www.pinnaclesys.com/PublicSite/us/Products/studio/

Thông tin liên quan

IC mở tua máy, cái lợi và cái hại
Công nghệ

IC mở tua máy, cái lợi và cái hại

IC mở tua cho xe máy là cách đơn giản để các tay chơi xe nâng mức giới hạn vòng tua máy lên tầm cao hơn thông thường ! Tuy nhiên lợi và hại của việc thay IC mở tua như thế nào ? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem bài viết Pinnacle Studio tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ đang được yêu thích.