Phần mềm Karafun

Tải Karafun Studio – phần mềm làm video Karaoke chuyên nghiệp

Tải Karafun Studio - phần mềm làm video karaoke chuyên nghiệp nhất, nhiều người dùng nhất, giao diện dễ dùng và dễ tạo các chữ karaoke trên video

Karafun là một phần mềm làm video karaoke, ghép chữ karaoke vào video cùng với nhạc beat để tạo thành một video karaoke hoàn chỉnh. Phần mềm này được các chuyên gia lựa chọn và sử dụng phổ biến. Tải Karafun Studio tại bài viết này !

Trong tất cả các phần mềm tại karaoke thì không một phần mềm nào làm mình ưng ý vì giao diện quá ghẻ lở và sub karaoke xấu xí, không đẹp, tuy nhiên sau khi thử tới phần mềm Karafun Studio này thì Jam bị hoàn toàn thuyết phục bởi cái cách nó tạo ra sub karaoke trên màn hình cực chuyên nghiệp !

Karafun Studio 1.20 là một phần mềm cho phép bạn tạo những video karaoke y hệt trong các đĩa karaoke bán ra thị trường ngày nay. Tuy là phần mềm này đã xuất hiện khá lâu, nhưng những chức năng của nó đem lại cho người dùng không hề tồi chúc nào. Với những người không chuyên về thiết kế video thì việc làm video karaoke rất khó. Nhưng đối với phần mềm Karafun Studio này thì người dùng chỉ cần nghe đoạn beat nhạc và chỉ cần Nhấn Insert trên bàn phím thôi là chữ tự động xuất hiện và chạy ra một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm Karafun
Phần mềm Karafun

Nếu bạn cũng muốn học làm video karaoke, muốn tự soạn, tự làm karaoke cho mình, Karafun là sự lựa chọn hợp lý.

Các bạn có thể download tại đây: http://www.karafun.com/

Các bạn sau khi download về thì nên tham khảo các cách tạo sub karaoke trên mạng nhé, có hàng tá các hướng dẫn liên quan tới phần mềm này, các bạn có thể theo dõi trên Youtube !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Tải Karafun Studio thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *