GIao diện đơn giản của Connectify

Tải Connectify – phần mềm phát wifi trên laptop

Tải Connectify - phần mềm phát wifi tốt nhất cho laptop hoặc máy tính bàn có card Wifi để chia sẻ mạng với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính khác mà không cần đến router !

Connectify là phần mềm phát wifi tốt nhất hiện nay dành cho Windows nhưng lại cực kỳ gọn nhẹ và dễ sử dụng, nó sẽ biến chiếc laptop thành một điểm phát WiFi để chia sẻ kết nối internet với mọi người, lưu ý là phần mềm này là phần mềm thương mại, không giống như MyPublicWifi vừa miễn phí lại tiện dụng !

GIao diện đơn giản của Connectify
GIao diện đơn giản của Connectify

Phần mềm phát wifi Connectify có gì hay ho ?

Phần mềm phát wifi Connectify còn có thêm chức năng chia sẻ các file dữ liệu giữa thiết bị phát wifi và các thiết bị kết nối wifi đó. Tốc độ di chuyển file tùy thuộc vào tốc độ kết nối và khoảng cách kết nối giữa 2 thiết bị.

Sử dụng phần mềm phát wifi Connectify giúp người dùng chia sẻ wifi dễ dàng tới các thiết bị khác trong trường hợp mà nơi ở của người dùng không có thiết bị phát wifi nào ngoài chiếc máy tính ra. Bạn có thể chia mang internet của mình cho hàng xóm, hoặc phát wifi để truy cập trên các thiết bị di động để giải trí và download nhiều tiện ích hay.

Phần mềm phát wifi Connectify có hai phiên bản: Pro và Lite
Phần mềm phát wifi Connectify có hai phiên bản: Pro và Lite

Phần mềm phát wifi Connectify sẽ giúp bạn biến chiếc laptop chạy hệ điều hành win 7 và win 8 trở thành trạm phát wifi miễn phí để chia sẻ cho các thiết bị xung quanh. Người dùng có thể đặt tên cho mạng wifi được tạo, bảo vệ bằng mật khẩu và chỉ định quyền truy cập đối với từng kết nối. Connectify hỗ trợ chia sẻ wifi cho các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng.

Các chức năng chính của Connectify

  • Dễ dàng tạo một WiFi Hotspot và kết nối tất cả các thiết bị của bạn: Chỉ cần đặt tên và tạo một mật khẩu trên Connectify Hotspot là bạn đã có thể phát WiFi.
  • Chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào: Connectify Hotspot cho phép bạn dễ dàng biến máy tính thành một thiết bị phát WiFi để chia sẻ mạng Internet với các thiết bị khác.
  • Tận hưởng sự chia sẻ an toàn và bảo mật: Hotspot của bạn được tự động bảo mật với mã hóa WPA2-PSK, giống như một router thông thường.
  • Giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị: Tính năng mới nhất của Connectify Hotspot cho phép bạn biết các thiết bị kết nối đã sử dụng hết bao nhiêu dữ liệu chỉ trong nháy mắt.
  • Chuyển các tập tin đến các thiết bị được kết nối: Quên đi các ổ đĩa USB, Connectify Hotspot cho phép bạn gửi file trực tiếp đến các thiết bị kết nối mà thậm chí không cần một kết nối Internet.
  • Không giới hạn thiết bị kết nối: Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với mạng WiFi được tạo ra bởi Connectify Hotspot miễn là nó không quá tải so với mạng đầu vào của bạn.
  • Giao diện đơn giản và cực kì dễ sử dụng !

*Lưu ý: Phiên bản Pro có nhiều chức năng hơn, các bạn dùng bản Lite thì bị giới hạn chức năng và thời gian phát Wifi, lâu lâu phải reset một lần !

Download tại đây: http://www.connectify.me/download/

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phần mềm phát wifi thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *