Quảng cáo Google Adwords

Tác dụng của việc đầu tư vào Google Adwords

Google Adwords là một trong các công cụ cho phép các bạn hiển thị quảng cáo trên các từ khóa trong kết quả của Google, và đây là một trong các cơ hội để bạn boost – up công việc của bạn lên.

Google Adwords mang lại cho các bạn những tác dụng to lớn của bài toán kinh doanh và thương hiệu:

Thu hút thêm khách hàng

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Trường hợp nào ta dùng Google Adwords ?

Trường hợp 1: Bạn mới làm website:

Nếu bạn mới thiết kế một website thì trong khoảng thời gian chờ làm seo lên, khoảng 2 hay 3 tháng gì đó, ta có thể sử dụng Google Adwords để chống cháy trong phần thời gian đầu, bạn có thể làm các từ khóa đơn giản nhằm cắt giảm tiền quảng cáo này, và trong kinh doanh việc bạn PR liên tục là một trong các nguyên tắc kinh doanh chứ chẳng chơi đâu, và Google adwords giúp bạn làm việc này liên tục, có thể trong 1 hoặc 2 tháng, sau đó các dự án SEO sẽ nối tiếp vào quảng cáo của bạn … quan trọng là bạn sẽ có việc làm đều đều trong thời gian chờ đợi.

Trường hợp 2: Bạn đang muốn thúc đẩy bán hàng:

Nếu bạn đang có dự án kinh doanh mới và muốn thử thị trường ? Hoặc bạn đang cần đầu tư mạnh vào bán hàng để gây thương hiệu ? Đó là lúc bạn nên nghĩ tới Google Adwords, ngay cả từ khóa của bạn đang lên, vì theo thống kê rằng nếu từ khóa lên Top 1, bạn nhận được 70% sự quan tâm và click, nhưng nếu kết hợp cùng với Google Adwords nữa thì sẽ đạt tới 85 hoặc 90 % lượng khách hàng quan tâm tới.

Trường hợp 3: Làm thương hiệu:

Nhắc tới rao vặt là nghĩ ngay tới chợ tốt, đơn giản là chợ tốt đã đầu tư kha khá vào làm thương hiệu trên Google AdWords cho mình, đi bất cứ đâu và hễ có hiển thị quảng cáo tiếng Việt của Google là dễ dàng bị nhìn thấy quảng cáo của chợ tốt.

Trên đây chỉ là vài lý do bạn nên chú ý tới Google Adwords, nếu bạn đang cần bổ sung thêm hãy comment nhé. Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *