Ipod Touch nhiều màu sắc

Mục đích chính khi mua IPod

Với những người yêu Apple, hẳn ai cũng biết tới Iphone, một số khác biết sự tồn tại của Macbook, một số khác biết Apple TV, nhưng các bạn có biết Ipod cũng có những đặc điểm rất đặc biệt mà nhiều người muốn sở hữu không ?

Ipod Touch nhiều màu sắc
Ipod Touch nhiều màu sắc

1, Ipod để nghe nhạc

Hãy tưởng tượng bạn cầm một chiếc Ipod Shuffle cực kì nhẹ, cực kì bé, cắm tai nghe vào và tập thể dục, thời lượng Pin đủ để bạn dùng đôi ngày nghe nhạc, còn gì tuyệt bằng, khi bạn tập thể dục thì bạn không thể nghe nhạc bằng điện thoại vì nó quá cồng kềnh !

2, Ipod dùng để học tập

Học sinh thường bị cấm sử dụng điện thoại di động trong trường, nếu bạn sở hữu một Ipod Touch thì hoàn toàn không bị cấm, Ipod touch thực như là Iphone mà cắt đi phần nghe gọi vậy.

Bạn có thể chụp ảnh tự sướng, truy cập mạng, tra cứu từ điển, chơi game, mọi thứ đều có thể trên chiếc Ipod trừ gọi điện thoại, Ipod loại này cực kì được ưa chuộng cho các phụ huynh khi sắm cho con cái của mình, một thiết bị vừa nhẹ, pin được lâu, giá thành rẻ, vừa không lo lắng về lệnh cấm sử dụng điện thoại di động trong trường học 😀

3, Ipod chơi game

Ưu điểm lớn của Ipod là vừa tay, cực nhẹ và thời lượng Pin được lâu, điều này làm các Fan của các game di động thích thú, cấu hình của Ipod đủ để chơi hầu hết các game dành cho Iphone, nên các bạn hoàn toàn không phải lo lắng, với lại Apple làm cái gì cũng tối ưu, các bạn không cần lo về cấu hình của máy !

Còn các bạn sử dụng Ipod cho mục đích như thế nào ? Hãy comment phía dưới nhá !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *