Ảnh chụp với thằng em thời trẻ trâu, có dịp xem lại lấy ra làm ảnh minh họa cho ngày hạnh phúc :D

Sự kiện ngày 20/03/2014 – lần thứ hai thế giới có ngày hạnh phúc

Vậy là hôm nay ngày 20/03/2014 là ngày lần thứ hai thế giới đón chào ngày hạnh phúc do Liên hợp quốc tổ chức. Mục đích của ngày này là thúc đẩy những điều tích cực được lan tỏa trên khắp hành tinh.

Ngày hạnh phúc, mọi người cười nhiều hơn
Ngày hạnh phúc, mọi người cười nhiều hơn

Cách đây một năm, cũng đúng vào ngày này, mọi người trên khắp hành tinh đón chào ngày hạnh phúc đầu tiên của nhân loại, người ta tôn vinh những nụ cười, từ báo mạng cho tới báo giấy, từ mạng xã hội cho tới các blog cá nhân đề đồng loạt đăng tải các nụ cười, họ chọn ngày này làm ngày “làm cho người khác hạnh phúc, bản thân thấy hạnh phúc”.

Tại các trang web, diễn đàn và mạng xã hội, người ta tôn vinh những người mang lại hạnh phúc cho mình. Đó có thể là những người cả đời tận tụy vì họ như cha mẹ, vợ chồng hay chỉ đơn giản là người phục vụ mang đồ uống đến với một nụ cười thân thiện.

Hoạt động này nhằm khuyến khích mọi người hãy quan tâm tới niềm vui mỗi ngày của mình, dù là nhỏ nhất.
Hạnh phúc không phải là đích đến, nó là một quá trình. Con người ngày càng ý thức được điều này và hiểu mình cần mang lại niềm vui cho bản thân và cho những người xung quanh trong cả những ngày bình thường.

Tôi đánh giá ngày này khá cao, đơn giản là nó không tốn tiền 😀 như ngày mùng 8 tháng ba. Công việc của tôi đơn giản để kỉ niệm ngày này là cười thật nhiều, sáng sớm tôi đã làm một việc ý nghĩa chào mừng là mời thằng bạn đi ăn bún 😀 nhất thực nhị tính tiếp mà !

Đây ! ngày hạnh phúc của tôi cười đã đời ….

Ảnh chụp với thằng em thời trẻ trâu, có dịp xem lại lấy ra làm ảnh minh họa cho ngày hạnh phúc :D
Ảnh chụp với thằng em thời trẻ trâu, có dịp xem lại lấy ra làm ảnh minh họa cho ngày hạnh phúc 😀

Chúc các bạn hạnh phúc !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *