Ảnh: Sử dụng kệ kho gia đình chứa đồ dùng hiệu quả, bền đẹp, giá rẻ

Sử dụng kệ kho gia đình chứa đồ dùng hiệu quả, bền đẹp, giá rẻ

Nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu sử dụng các loại kệ sắt giá rẻ để lưu trữ hàng hóa hoặc chứa đồ dùng vật dụng,… Tùy vào lượng hàng hóa hoặc đồ dùng, nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại kệ kho gia đình phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay mẫu kệ kho V lỗ đang được lựa chọn khá phổ biến bởi sở hữu nhiều ưu điểm lại có mức giá phù hợp.  

1. Lợi ích khi sử dụng kệ kho gia đình

 • Sử dụng chứa hàng hóa

Với những gia đình buôn bán hàng hóa như: cửa hàng tạp hóa, các loại thực phẩm, dược phẩm,… thì sử dụng kệ kho gia đình để lưu trữ, bảo quản hàng hóa là rất cần thiết, vừa chứa được nhiều hàng hóa lại giúp bảo quản hàng an toàn, gọn gàng không bị ẩm mốc, hỏng hóc. 

 • Dùng để chứa đồ dùng, vật dụng gia đình

Kệ kho gia đình cũng có thể dùng làm kệ để đồ dùng hằng ngày của gia đình như: làm giá kệ đựng giày dép; giá kệ đựng mũ bảo hiểm, áo mưa, để xoong nồi, vật dụng nhà bếp,…

 • Giá kệ chứa chậu hoa, cây cảnh hoặc kệ trồng rau xanh

Ngoài ra, kệ kho gia đình còn rất hữu ích, ngoài chứa đồ dùng, hàng hóa thì chúng còn có thể được thiết kế để cây cảnh hoặc trồng rau sạch trên ban công, sân thượng,… Nhìn chung kệ kho gia đình sử dụng khá đa năng, tính hữu dụng cao, tiện ích, tiện lợi. 

2. Nên dùng loại kệ kho gia đình nào?

Trên thị trường hiện nay, kệ kho gia đình được thiết kế đa dạng nhiều kích thước, nhưng có lẽ được dùng phổ biến nhất là kệ sắt v lỗ. Đây là mẫu kệ được thiết kế lắp ráp bởi những thanh thép chữ v đục lỗ (thép v lỗ). Mẫu kệ này nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp với không gian nhà kho nhỏ, vừa của gia đình. 

 • Thông số kỹ thuật kệ nhà kho gia đình v lỗ:

+ Chiều dài: 0.8m – 1.5m

+ Chiều rộng: 0.3m – 0.6m

+ Chiều cao: 1m – 3m 

+ Số mâm kệ sắt v lỗ: 3 – 6 mâm tầng 

+ Tải trọng: 50 – 150kg/tầng 

+ Màu sắc: Ghi, xám (màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

 • Phân loại kệ sắt V lỗ phổ biến 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng giá kệ của mỗi gia đình để lựa chọn kích thước, màu sắc kệ sắt V lỗ phù hợp. Phổ biến hiện nay sẽ có các loại kệ kho gia đình như: Kệ kho gia đình 3 tầng; 4 tầng; 5 tầng; 6 tầng. 

Đa phần sử dụng trong gia đình sẽ lựa chọn loại kệ kho 3 hoặc 4 tầng để dùng tiện lợi vì kích thước không quá cao, dễ dàng tháo lắp, di dời khi cần thiết. Tuy nhiên, kệ V lỗ sử dụng trong nhà kho chứa hàng hóa lâu dài có thể dùng các loại kệ sắt 5 tầng hoặc 6 tầng để tiết kiệm diện tích và chưa được nhiều hàng hóa hơn trên mỗi tầng kệ. 

3. Lời khuyên của chuyên gia khi chọn kệ kho gia đình

Thị trường kệ kho gia đình, kệ kho hàng giá rẻ hiện nay không quá khó để khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế sản phẩm ưng ý. Đặc biệt là loại kệ v lỗ được dùng rất phổ biến hiện nay, hầu như các đơn vị cung cấp giá kệ đều sản xuất kệ sắt v lỗ với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho đưa ra lời khuyên cho khách hàng là nên ưu tiên chọn kệ kho gia đình chất lượng để sử dụng, thay vì những loại kệ không đạt các tiêu chuẩn về độ dày, thông số kỹ thuật. Lý do:

 • Khách hàng lựa chọn kệ kho gia đình chất lượng sẽ có khả năng năng chịu lực tốt, nhất là những gia đình bán hàng, cần lưu trữ bảo quản hàng hóa trong kho.
 • Độ bền sử dụng tốt nhất, nếu chọn kệ mỏng, chịu lực kém có thể chỉ sử dụng được 4-5 năm đã xuống cấp thì dùng kệ dày, kệ chất lượng cao có thể lên đến 15-20 năm sử dụng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí thay kệ mới. 
 • Phải chọn loại kệ sắt v lỗ đa năng được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động. Đây là công nghệ hiện đại giúp giá kệ đạt độ thẩm mỹ cao (độ bóng đẹp đồng đều, không bị hoen gỉ, không bị ăn mòn,…), đồng thời tăng độ bền sản phẩm lên gấp nhiều lần giá kệ không được sơn tĩnh điện. Xem quy trình phun sơn tĩnh điện kệ tại đây.

Bên cạnh đó, khách hàng nên lựa chọn đơn vị sản xuất trực tiếp giá kệ v lỗ để đặt hàng để có mức giá tốt hơn, không mất thêm các khoản chi phí cho bên thứ 3. Đồng thời, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khác như:

 • Miễn phí tư vấn các mẫu kệ gia đình tốt nhất
 • Miễn phí thiết kế mặt bằng nhà kho gia đình nếu cần
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo sau bán hàng
 • Chế độ đổi trả, bảo hành sản phẩm tốt hơn

Như vậy, để lựa chọn được kệ kho gia đình, kệ sắt v lỗ đa năng bên đẹp, khách hàng cần ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm, không ham rẻ mua loại giá kệ mỏng, kệ yếu, kệ kém chất lượng vừa sử dụng nhanh xuống cấp lại tốn thêm chi phí thay kệ mới. Chúc bạn lựa chọn được mẫu kệ kho gia đình đẹp, bền, giá tốt nhất.

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *