Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Anh đã viết ra những dòng này lên blog, thì là không phải vì anh sợ em, hay là vì anh không muốn đối mặt với em, mà bởi vì anh thật sự chẳng còn gì để nói với em nữa. Mà anh biết có nói cũng vô ích bởi em chẳng bao giờ thèm nghe.

Em là cô gái xinh nhưng không biết điều gì hết :D

Em là cô gái xinh nhưng không biết điều gì hết 😀

Anh với em nếu nói là thân thiết thì cũng chẳng phải, mà nếu gọi là xa lạ thì cũng không, bởi dù thế nào đi chăng nữa em cũng ở nhà anh và anh cũng từng nuôi nấng cưu mang em… Nhưng thật sự mà nói, những việc làm gần đây của em khiến anh cảm thấy vô cùng bực và khó chịu.

Nói thẳng ra là anh không thể chấp nhận em được nữa. Ngày đầu tiên em đến nhà anh, anh chẳng để ý mà cũng chẳng phản đối gì cả bởi vì anh không thấy người nhà anh nói gì.

Mặc dù lúc đấy em cũng đã rất vô duyên và không biết giữ ý tứ, nhưng anh cũng làm ngơ đi và cho em thoải mái theo ý mình. Nhưng từ ngày hôm qua, khi cả nhà anh đang ăn cơm mà em xuất hiện, mẹ anh đã tỏ thái độ không hài lòng, anh cũng khó chịu ra mặt rồi, mà em vẫn nhơn nhơn ra và tỏ ra bất cần. Đến cả lúc bạn anh có nhắc đến việc bạn ấy không thích sự xuất hiện của em trong nhà này, em cũng vẫn làm như không nghe thấy và mặc kệ.

Và đến khi anh đang chơi game trong phòng, em cũng tự động chui vào phòng anh đi lại thản nhiên, lại còn định gọi cả bạn bè lên phòng anh chơi, anh đuổi bọn em ra rồi mà em còn không chịu đi thì đến lúc đấy anh thật sự hết kiên nhẫn với em rồi.

Đúng là giữa chúng ta cũng đã từng có chút gì đó với nhau, nhưng em nên nhớ nó chỉ là bên ngoài xác thịt. Còn với cái thái độ của em vẫn cứ thích tỏ ra thách thức anh thì anh nói thẳng luôn là mai anh sẽ đi mua cái vợt muỗi và vợt chết con mẹ hết cả nhà em luôn.

== Sưu tầm ==

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )
 1. Khi nhà có 3 đứa con gái - 10-10-2017 10:10
 2. AI mà chẳng có ước mơ - 17-04-2017 09:04
 3. Status hay nhất Facebook ngày qua - 08-09-2016 21:09
 4. Vé máy bay hành trình Hiện tại đến Tuổi thơ giá rẻ đây - 28-07-2016 19:07
 5. Tiền có thể mua được hạnh phúc … - 13-07-2016 11:07
 6. Chuyện vợ đi đẻ - 01-06-2016 13:06
 7. Alexa hạ “hạnh kiểm” của blog Jam ! - 23-03-2016 15:03
 8. Cho thuê xe 4 chỗ tại tp Bắc Ninh, xe có lái, giá rẻ ! - 17-03-2016 10:03

4 nhận xét cho “Viết blog cho người yêu”

 1. Gặp anh ngoài cửa cô liền la lớn

  Đồ tồi, tôi không muốn gặp anh nữa, anh là kẻ vô tâm, anh tưởng tiền của anh là tất cả à, tôi không cần.

  Rồi cô ôm mặt khóc nức nở chạy ra khỏi cổng. Hàng xóm nhìn anh ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra.

  Anh quay xe phi thẳng ra đường cái và lẩm bẩm “đm trước giờ đi đòi nợ thuê chưa gặp con nào lầy như nó” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !