Gia đình

Sơn Tùng MTP ghi điểm tuyệt đối trong tôi với “Thái Bình mồ hôi rơi”

Ngày xưa tôi thích bài hát “Cơn mưa ngang qua” nhưng lúc đó là sản phẩm trôi nổi trên các trang blog Yahoo 360, đến lúc biết được Sơn Tùng Mtp chính là cái tên ca sĩ hát bài đó tôi cũng có phần ngạc nhiên, một thằng học sinh viết ra được bài đó là đình đám lắm rồi, nhưng mà chẳng ấn tượng như bây giờ khi mà tôi bật lên ca khúc “Thái Bình mồ hôi rơi” nghe hàng ngày !

Bài hát này nghe lạ lạ, có phần ru dương và có phần remix bốc đồng, nhưng tôi không thích phần remix nhạc xập xình, tôi thích là thích cái lời ca trong bài hát ấy !

Thực sự không hiểu sao tôi thích, tôi không biết thế nào là một nghệ thuật chuẩn mực trong bài hát, không biết bài hát đó theo phong cách nào hòa trộn vào cái gì, tôi chỉ thích duy nhất một điều, đó là người ca sĩ ấy yêu quý gia đình của mình và hát về họ, thế nên giờ tôi muốn viết cái gì đó về Sơn Tùng và bài hát “Thái Bình mồ hôi rơi” mà không biết nên bắt đầu từ đâu !

Tại ngồi trên công ty, cả ngày nghe chúng nó mở nhạc não nề, cả ngày, cả tháng toàn yêu đương với thất tình, chán lắm, thì tự rưng thấy một bài nhạc trẻ viết về gia đình, về bố mẹ, đặc biệt là Sơn Tùng thấu hiểu được sự vất vả của người bố và sự chăm sóc lo lắng của người mẹ dành cho mình nên ca từ khá chân thực và giống như một tâm sự, thì tôi mê luôn !

Trong các loại tình yêu, tình yêu gia đình cũng là một trong các chủ đề khó viết hay được, thế mà nó làm được ! Hay và thích !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *