Cột điện thoại thẻ của VNPT

Số phận của điện thoại thẻ thời hiện đại

Hôm về quê, thấy bưu điện có cái cột điện thoại thẻ mà hốt cả hoảng, không biết nó có được dùng lần nào không nữa, có khi từ lần cắm ở đây tới giờ nó vẫn còn nguyên zin 😀

Cột điện thoại thẻ của VNPT
Cột điện thoại thẻ của VNPT

Hiện tại thì nhân viên bưu điện đã trưng dụng nền đất dưới chân cột điện thoại thẻ công cộng để làm vườn rau rồi, nghe đồn là từ ngày 06-05-2013 Vinaphone đã có thông báo ngừng cung cấp toàn bộ dịch vụ liên quan tới cây cột sắt này.

Tôi vẫn nhớ kỷ niệm ngày trước, tôi có mua một chiếc thẻ điện thoại công cộng và nạp vào đó 50 ngàn để thi thoảng đi đâu còn có thể dùng, tôi được một lần dùng tại sân bay khi tiễn mẹ bay sang Đài, nhưng từ đó tới giờ thì không dùng, chỉ sau sự kiện tôi dùng điện thoại thẻ đó thì bùng nổ phong trào điện thoại di động tàu khựa, tràn vào Việt Nam ngập chợ và giá rẻ như cho, nên dần dần các cây cột này đã rơi vào quên lãng.

Đấy ! Công nghệ mà, có khi một ngày nào đó lại chả còn điện thoại cầm tay ý chứ, lúc đó ai ai cũng dùng Google Glass ra lệnh bằng giọng nói cho nó nhàn 😀

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *