Công nghệ

SmallPDF – phần mềm convert mọi định dạng liên quan tới PDF

Tất cả các tệp tài liệu PDF đều được convert, cắt ghép, nén hay chia nhỏ trong bộ ứng dụng trực tuyến cực tiện lợi là SMALLPDF.com

Phần mềm đọc file PDF hiện nay có rất nhiều, một số phần mềm đọc cho phép bạn thao tác đơn giản như cắt trang, ghép trang nhưng sẽ chẳng có gì hơn nữa. File định dạng PDF hiện nay được dùng quá phổ thông luôn. Và khi làm việc với PDF bạn sẽ nảy sinh ra một vài nhu cầu kiểu như chuyển đổi PDF sang Words, chuyển PDF sang file ảnh hay cắt vài trang PDF ghép vào một file PDF khác. Mình xin giới thiệu tới các bạn phần mềm convert và làm việc trực tuyến với PDF là SmallPDF.

Các chức năng chính của SmallPDF

Các chức năng chính của SmallPDF

Lưu ý: SmallPDF là ứng dụng trực tuyến trên nền website, bạn chỉ cần truy cập SmallPDF.com là có thể sử dụng như một ứng dụng. Còn nếu bạn thường xuyên làm việc trên PDF thì nên xài bản cài Desktop luôn. SmallPDF hỗ trợ mọi hệ điều hành như MacOS, Windows hay Linux ! Cực kỳ tiện lợi trong công sở ! Lưu ý: Bản cài Desktop có trả phí nhưng giá rẻ bèo, có $48/năm thôi nhá !

Vì là công cụ trực tuyến nên mọi thứ rất dễ sử dụng trên SmallPDF, bạn chỉ cần kéo và thả file PDF vào khung hiển thị để upload:

Chỉ cần kéo và thả file PDF vào như trong hình

Chỉ cần kéo và thả file PDF vào như trong hình

Mình vừa test thử thì thấy tốc độ convert của một file thông thường 500kb là rất nhanh. File PDF thường không nặng trừ các trường hợp tài liệu kỹ thuật dài. SmallPDF làm việc cực nhanh kể cả tải lên lẫn convert:

Convert PDF với tốc độ rất cao

Convert PDF với tốc độ rất cao

Để khám phá thêm các tính năng, các bạn có thể truy cập vào SmallPDF.com để trải nghiệm. Riêng bản thân mình thì dùng công cụ này rất lâu rồi. Chỉ cần trình bày thật đẹp trên Word, sau đó chuyển sang công cụ này và convert sang PDF. Bạn có thể ký vào file PDF, đặt mật khẩu và gửi cho đối tác !

Chúc các bạn vui vẻ !

Thông tin liên quan

Bạn đang xem bài viết smallpdf tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ đang được yêu thích.