Trò rắn Slither.io

Slither.io – trò rắn này có thể làm bạn nghiện nặng

Các bạn có thể cưỡng lại sự mê hoặc của Slither.io ? Hãy thử trò rắn trực tuyến này và cảm nhận độ thú vị của Slither.io

Luật chơi của Slither.io cực kỳ đơn giản, đừng cắn vào thân con rắn khác trên bản đồ, và đây là một trong những trò chơi gây nghiện nặng của 2016.

Trò này các bạn có thể chơi trên website trực tiếp là Slither.io hoặc tải App trên App Store hoặc Android, có đủ cho các bạn xả nghiện !

Với đồ họa đẹp, lại được thi đấu Online với nhau, Slither.io làm sống dậy cảm giác chơi rắn trên các con cục gạch của Nokia ngày trước, trông vậy thôi nhưng nó cũng ngốn của tôi khá nhiều thời gian, và bây giờ là Slither.io

Trò rắn Slither.io
Trò rắn Slither.io

Rắn có đủ mẫu mã cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên các bạn cần phải share một tin lên Facebook sau đó mới được đổi rắn theo phong cách mà các bạn thích !

Nhiệm vụ đầu tiên là phải đi ăn “cứt” do thằng khác thải ra để lớn, sau đó bạn có thể tăng tốc bằng cách bấm chuột trái khi cần thiết, lưu ý là rắn đi theo con chuột của các bạn, bấm chuột hoặc ấn nút cách SPACE trên bàn phím để tăng tốc săn mồi hoặc chạy trốn !

Bạn không được húc vào thằng khác, cũng không được húc ra ngoài rìa ngoài cùng, bạn sẽ bị tèo ngay !

Ngay khi một con nào đó tèo, nó sẽ để lại thức ăn cho các con khác, càng ăn nhiều càng to, càng dài, và khi dài rồi thì các bạn có thể quây những con khác, làm cho chúng phải húc vào bạn mà chết !

Trò chơi nghe có vẻ đơn giản, nhưng lại dễ gây nghiện, coi chừng khi chơi 😀

Các bạn có thể tham khảo trò này tại http://slither.io

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Slither.io thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *