SkullFire logo

SkullFire, extention dân quảng cáo Facebook phải có

Skullfire là một Add-on, một extention chạy trên mọi trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Firefox hay Opera dành cho dân chạy quảng cáo Facebook

Trên thế giới chửa có mà Việt Nam đã có á ? Thật không ? Thật chứ, vì add-on này mình viết mừ ! SkullFire là kết hợp tinh túy của 9 chuyên gia quảng cáo cùng với chuyên gia thiết kế UI và UX. Mình rất tự hào là người được đọc bản vẽ và được triển khai add-on này !

SkullFire màn hình sau khi đăng nhập
SkullFire màn hình sau khi đăng nhập

Giới thiệu Extention SkullFire

SkullFire là một add-on trên Firefox, một Extention trên Chrome. SkullFire hoạt động trên mọi trình duyệt trừ InternetExplode 😀

Nhiệm vụ chính của nó là thay đổi toàn bộ thông tin trình duyệt bao gồm mã vân tay ( browser fingerprint ) và User Agent. Hai thông tin trên thường được Google, Facebook hoặc các hãng lớn theo dõi người dùng.

*Skullfire chỉ hoạt động khi bạn có tài khoản CloakingSkull đăng nhập vào trong bước kích hoạt !

SkullFire cực kỳ hữu ích cho dân chạy quảng cáo chuyển đổi trên Facebook. Bởi họ cần nhiều tài khoản và chạy số lượng lớn !

Dùng SkullFire vào việc gì ?

Hầu hết các bạn chạy quảng cáo Facebook bằng việc mua nhiều tài khoản là phải dùng tới. Bởi các bạn đang làm theo cách cũ là tạo nhiều Profile Chrome để đăng nhập nhiều nickname. Trong khi các bạn đâu biết rằng các profile này vẫn chung một mã vân tay ( browser fingerprint ).

SkullFire có nhiệm vụ thay đổi toàn bộ thông tin về các trình duyệt trên giúp Facebook không đánh tài khoản của các bạn vi phạm chính sách của nó. Hiện tượng chết giàn chính là các tài khoản chung một mã vân tay nhưng một trong các tài khoản trên đã vi phạm chính sách.

Nên nhớ, Facebook cấm “một người dùng nhiều tài khoản Facebook” và nó gán mỗi nick một mã vân tay trình duyệt. Nếu bạn đăng nhập vào 5 trình duyệt khác nhau nó sẽ khóa, và nếu bạn chung mã vân tay với nick khác nó cũng khóa.

SkullFire có thể giúp bạn làm việc đó một cách tự động. Chỉ cần có tài khoản CloakingSkull.com sau đó cài mỗi Profile một SkullFire. Mọi việc khác nó sẽ tự động !

Một số bạn dùng SkullFire để tích quảng cáo, mình không khuyến khích việc đó nhé mọi người !

Chức năng chính của SkullFire

SkullFire có các chức năng chính:

Các chức năng chính của SkullFire
Các chức năng chính của SkullFire

Chức năng tắt/mở để các bạn có thể tạm dừng sự can thiệp bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên lời khuyên là các bạn không bao giờ nên tắt nó vì có thể bạn quên không bật lên sẽ bị Facebook khóa tài khoản !

Chức năng “Đổi mã” cho phép các bạn đổi sang một mã mới cứng nhưng các bạn không nên đổi nhé. Nếu nick Facebook chết trên Profile nào đó thì xóa luôn profile đó đi và cài mới Profile chứ không cần đổi mã.

Nếu bạn muốn đổi, thì CHỈ ĐỔI KHI TRÌNH DUYỆT CHƯA ĐĂNG NHẬP FACEBOOK LẦN NÀO. Vì khi đăng nhập rồi mà đổi Facebook sẽ nhận nhầm sang trình duyệt mới và sẽ lên CheckPoint, nó nghi ngờ nick bị hack hoặc bị ăn cắp cookie.

Chức năng “Kiểm tra”, cho phép bạn xem mã Canvas và WebGL trên trình duyệt. Ngoài ra nó sẽ kiểm tra trong cơ sở dữ liệu của bạn xem có lần nào bạn đăng nhập vào cái mã đó chưa. Bạn có thể truy cập vào CloakingSkull.com và xem lịch sử đăng nhập của nick đó.

Chức năng “thoát” thực sự không cần thiết 😀 Bạn có thể thoát để đăng nhập tài khoản khác vào add-on !

Để tải về, đăng ký tài khoản và sử dụng, các bạn có thể truy cập vào đây nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Skullfire thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *