Window phone, có đẹp nhưng không thỏa mãn được người dùng

Làm seo thì đừng dùng điện thoại Window Phone

Hôm nay gặp nhỏ bạn cùng làm seo với mình, ả cầm trên tay chiếc Window Phone Lumia 520 đầy màu sắc, đẹp thật, nhưng cầm cái thì thấy máy ọp ẹp và nhẹ tênh như không ý, toàn nhựa mà lại. Tôi hỏi: thế em có Tumblr không ? Google Plus và Blogger hay WordPress chẳng hạn, làm seo thì cần phải trang bị mấy thứ đó cho thật tốt để đứng ở đâu ngồi chỗ nào cũng có thể viết blog chém gió mà làm việc chứ, ả trả lời một câu: “trên store không có anh ạ” – tôi ơ, cơ mà smart phone ?

Đấy!  điều ức chế nhất của việc bạn dùng một chiếc smartphone đó là phải có các ứng dụng mở, mở tung tóe làm sao để có thể phục vụ tối đa người dùng, ví dụ nếu bạn dùng IOS của Apple hoặc một chiếc chạy hệ điều hành Android thì có phải hay hơn không, cái gì cũng có mà cái gì cũng rẻ, không muốn nói là Free, vì trước kia tôi cũng dùng Window phone nên tôi biết, cái gì nó cũng bán và bán, chưa biết thế nào nhưng toàn phải tiền, mà download về chưa chắc là đã ra cái thể thống gì, vì tôi thấy window phone rất “ngu” ở nhiều cái, gây ức chế lắm.

Lần trước tôi có đăng một bài viết liên quan, các bạn có thể xem thêm tại đây: https://www.jamviet.com/2014/03/window-phone-la-he-dieu-hanh-toi-nhat-ma-toi-tung-su-dung.html

Chúc cả nhà vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 12 bình luận !

  1. Nghe đồn là Microsoft nó bắt nhấn nút U mấy giây mới cho hiện lên danh sách ư ứ ử ữ ự để chọn phải hông bạn 😀 đúng là Bill gate 😀 kỳ dị !

    1. Vậy là bây giờ mới có, okey, nhưng mình có ác cảm với nó, không biết vì sao Microsoft lại không có nhiều fan, mình thì thích đặc biệt IOS và Android !

 1. *** ọp ẹp và nhẹ tênh như không ý***
  Tôi thất vọng về trình độ công nghệ của ông bạn. Thằng Apple nó mong nó ước mãi còn *eo thể nào giảm được trọng lượng.
  Còn về ứng dụng, nó không cài thì lấy răng mà có à.

 2. Bác có vẻ chưa xài winphone nhiều nên không biết nhỉ,mình đã xài qua ios,androi,và thấy winphone là mượt nhất,bắt wifi tốt nhất.Winphone có hỗ trợ vni,telex nha bác.Nó chỉ thua 2 thằng kia về ứng dụng,cái đó thì tất nhiên.Hệ điều hành mới mà.Nếu bạn xài thử cái nokia lumia một thời gian,rồi quay qua xài iphone 5 thử xem.Nói thiệt iphone 5 mình khi6ng thích xài

  1. nó không có G+ và blogger, wordpress, nếu bạn không có những cái đó thì sao giúp cho làm seo được ? còn máy tốt hay không mang yếu tố phần cứng nữa chứ wifi khỏe 50% k phải do hệ điều hành ! do phần cứng !

   1. Cái thứ nhất, thứ mà làm cho windows phone nhanh không chỉ là phần cứng mà còn là cả hệ thống điện toán đám mây khổng lồ để đề phòng virus, hacker có thể tấn công

 3. Thứ hai WP10 có thể điều khiển bằng giọng nói nếu dùng Lumia 520 trở lên. Còn vấn đề bảo mật thì quét võng mạc, khỏi cần in dấu vân tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *