Giao diện Semi Jailbreak

Semi Jailbreak – đừng bị lừa vì ham Jailbreak IOS 9 !

Trong các phiên bản IOS thì các phiên bản IOS 8.4.1/IOS 9 hiện tại là không có Jailbeak, mà chỉ có một cách duy nhất để cài đặt Cydia lên máy là sử dụng cách Semi Jailbreak, tôi cũng đã thử và phải xóa ngay lập tức bằng cách refresh lại máy, và sau đây là cách cài đặt:

Cách cài Semi Jailbreak iOS 8.4.1 và IOS 9

  1. Trước tiên, bạn cần để ý thiết bị đang chạy IOS 9
  2. Mở trình Safari lên, không được mở các trình web khác như Google Chrome.
  3. Sau đó các bạn truy cập trên Safari các đường dẫn sau:
    • http://pangu8.com/83.html
    • http://semijb.com/iOS9-jailbreak
  4. Sau khi truy cập trang web trên, bạn sẽ thấy nút “Ready to Semi Jailbreak” or “Jailbreak iOS 9“. Bạn phải click vào đó.
  5. Tiếp theo click “I Agree to Continue” và đợi …
  6. Sau đó bạn sẽ được redirect tới trang khác để cài đặt một Profile vào trong Setting của máy, done !

Xem loạt ảnh sau:

Như các bạn đang thấy, trang Semi Jailbreak sẽ cài thêm vào máy bạn một Profile, bạn có thể xóa Profile này trong cài đặt được, sau đó nó sẽ cài một App Semi Jailbreak lên màn hình, tiếp theo, trường hợp bạn muốn cài Cydia vào máy thì cần phải truy cập Semi Jailbreak sau đó chọn Cydia.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ, Semi Jailbreak không phải là “jailbreak unthernet” nghĩa là nó chả can thiệp gì vào máy cả, đơn giản là nó thêm cái biểu tượng vào máy và một cái PROfile mà thôi, SEmi Jailbreak không thể can thiệp sâu vào máy và không thể thay đổi hay cài Source, Tweak hay bất kì cái gì.

Khi bạn bấm vào nút cài Cydia, bạn sẽ phải donate $7 cho tới $15 thì mới cài được, tuy nhiên Cydia này chả có quyền hành gì trong máy ngoài cái giao diện web mà thôi.

Bạn hãy cẩn thận, đây là Jailbreak giả giúp bạn “oai” mà thôi, thực tế bạn đã bị lừa ! Hiện tại trong thời điểm viết bài này, chưa có một nhóm hacker nào có thể Jailbreak được IOS 9 nhé.

Hãy kiên nhẫn đợi Jailbreak chính thức từ các nhóm Pangu, TaiG với kĩ thuật jailbreak unthernet nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *