Công việc và kế hoạch làm việc đang có vấn đề, bận rộn quá

Sau một tuần mất mạng

Vậy là hôm nay vừa tròn 1 tuần tôi bị mất mạng internet, cảm giác như Robinson ngoài đảo hoang vậy, giờ mới được nhìn vào màn hình mà gõ lộc cộc, thích thật !

Đầu tiên là check email, có cả thảy hàng ngàn Email mới, hầu hết trong số chúng là email spam, số nhỏ nhỏ trong đó là email có thể ra tiền được, lọc xong email thì cũng mất cả tiếng đồng hồ, sau đó tôi lọc và trả lời các email quan trọng nhất, số còn lại delete cho xong !

Việc thứ hai mỗi khi bật máy tính là vào blog để chém gió cùng các bạn bè, có khoảng cả trăm comment đang chờ duyệt và trả lời, ngoài ra còn một số comment cần có sự trả lời nữa chứ, thế là ngốn toi cả buổi chiều.

Tiếp theo, mỗi khi online là bạn bè trên Skype và trên Google Talk qua hỏi thăm nữa, nên bận rộn hơn cả ngày thường, còn một số dự án nữa đang dang dở thì mất mạng, đêm nay sẽ lại là một đêm bận rộn với những dự án đó, với những lời trách móc làm ăn chậm chạp 😛 và phạt vì quá hạn nữa, trăm thứ thiệt khi internet bị đứt.

Hôm nay cố gắng mãi mới phải mua dây đấu từ bên hàng xóm về, cố gắng một chút vậy, chứ mình đang quen mạng nhanh tốc độ cao quen rồi, giờ nhìn thấy cái mạng up/down có tí số bé bé tức điên người, có lúc đang chat thì đứt, có lúc đang upload vài cái file lên thì tử hình, chán quá trời !

Chúc mọi người một buổi chiều vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

  1. Lâu lâu lại vào jamviet hóng mà thấy chẵng có gì mới cả. bài mới không, nhận xét mới cũng không. Tưởng anh Jam die luôn rồi chứ 😀 .

    Anh phải biết hanh phúc với những gì mình đang có đi chứ. ở quê em phải dùng điện thoại đăng kí mimax rồi phát wifi phát đây. Tốc độ thì khỏi bàn. Cực khủng luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *