Sau bao nhiêu năm sử dụng, tôi vẫn khuyên các bạn nên chọn Hosting của Pavietnam.vn

Vậy là đi qua nhiều nhà cung cấp hosting cho website của mình, tôi cũng đã từng thử với quá nhiều nhà cung cấp, kể cả trong nước lẫn nước ngoài, nhưng rồi cuối cùng thì vẫn về với cái máng lợn là Pavietnam.vn, nếu nói nhà cung cấp host trong nước thì chắc chắn chỉ có Pavietnam là thức cùng khách hàng.

Chỉ cần sử dụng dịch vụ bên Pa sẽ được cấp một Username, nếu các bạn cần hỗ trợ từ kĩ thuật viên thì một là gọi điện, hai là email hay mở ticket đều được, dịch vụ ở bên này khá tốt, nhưng đắt 😀 cơ mà đắt hơn tí thì chả sao cả !

Bên này ưu điểm là host chạy tốt, ít khi bị vấn đề ! Vấn đề quan trọng nhất mà tôi ưu tiên hàng đầu chính là hỗ trợ từ kĩ thuật viên cực nhanh ! Thức cả đêm với mình để giải quyết luôn !

* yêu một em tư vấn bên này rồi 😀

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

  1. Mình quen 1 em phụ trách site mình bên đó , gọi điện thoại riết giờ mua bất cứ thứ gì liên quan đến PA đều nhập cái email nhân viên tư vấn của em đó vào , mặc dù em mình không hỏi em ý. Có lúc 11g đêm còn hỏi giờ active domain được không..Chỉ tiếc là chưa gặp mặt thui :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *