Rượu quả là một công cụ tuyệt vời

Thật tình tôi xin chia buồn với những người không uống được rượu, có thể nếu bạn uống dưới 5 ly mà say là một thiệt thòi, này nhé, ngày hôm qua nhờ có mấy chén rượu mà tôi đã xin lỗi được 1 thằng mời tôi cỗ mà tôi quên béng đi mất, tôi lại giải thích được cho thằng bạn vì sao tôi ít khi nói chuyện với nó nhé, rồi hôm nay tôi lại giảng hòa được với cái thằng cùng làng ghét nhau như đúng rồi nhé … úi cha cha, rượu quả là một công cụ tuyệt vời trong giao tiếp !

Ông chú của tôi uống rượu như nước lã, không bao giờ say và nói chuyện cực chuẩn men, ông ấy đã leo lên chức phó phòng từ xuất phát điểm là một ông giáo quèn đấy, rượu quả là câu chuyện tốt cho những ai muốn thăng tiến.

Chỉ cần một cuộc rượu say bí tỉ mà nhiều ông thầu sây dựng trúng nhiều quả thầu to vật vã, đấy ! mình khác tây là ở chỗ mình dùng rượu để câu hợp đồng, rượu quả là một công cụ tốt để làm việc và tạo các mối quan hệ !

Thằng bạn tôi nhờ khả năng uống rượu tốt mà nó quen một lão công an giao thông qua một đám cưới con bạn, lúc mấy thằng đi với nhau bị tóm, cào cào nhận ra châu chấu thế là được tha cả lũ, sướng quá, chén rượu có 5 trăm đồng bạc mà giải quyết được ối chuyện.

Vừa rồi có thằng share một thông tin nghiên cứu của nhà giáo sư người mỹ chứng minh thành công dự án kéo dài 20 năm nghiên cứu về rượu nói: những người không uống được rượu tỉ lệ tử vong còn cao hơn cả bọn nát rượu, thấy chưa, hay chưa khi rượu lại là công cụ kéo dài tuổi thọ con người !

Còn hàng tá các công dụng của rượu ! Mong các bạn đóng góp thêm !

Say ! Ngủ thôi !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *