Các lựa chọn cấu hình trong plugin Auto Tag

Plugin tự động đánh tag Automatic Post Tagger – giúp tôi tiết kiệm thời gian

Yêu cầu của website là cần phải đăng nhanh chóng, và tôi cấm toàn bộ nhân viên không được tạo tag linh tinh, để đó tôi tạo =)) và tôi cần một plugin giúp tự động đánh tag cho toàn bộ các bài viết trên blog/ website của tôi, vậy là nhân viên đăng bài viết giờ chỉ ngồi đăng bài, assign vào category, thế là xong, còn việc đánh tag đã có plugin tự động Automatic Post Tagger.

Auto Post Tagger là một plugin dành cho WordPress, nó hoạt động trên cơ chế là tự động assign bài viết vào trong các tag nếu như trong bài viết đó có nhắc tới tag đó, và để plugin này hoạt động trơn nhuyễn thì chúng ta cần tạo các tag trước, sau đó cứ thế mà chạy.

Plugin này cực kì tốt cho việc làm seo, đơn giản là nó tự động nhóm các bài viết vào tag mà chúng ta đã có, nhằm tránh bỏ sót bài viết cũng như giúp chúng có cùng một chủ đề xác định. Trong SEO, chúng ta chú ý cả tới Internal link, tính hòa trộn giữa chúng, và plugin này thật tuyệt.

Trong plugin này có rất nhiều cấu hình khác nhau:

Các lựa chọn cấu hình trong plugin Auto Tag
Các lựa chọn cấu hình trong plugin Auto Tag

Nhưng các bạn cũng phải để ý phần Advanced setting:

Tùy chọn trong Advanced settings
Tùy chọn trong Advanced settings

Các bạn nên để là “Ignore case” để phòng trường hợp chữ thường và chữ in hoa không được nhận dạng, ví dụ Hà Nội và Hà nội luôn luôn được link tới.

Một chức năng hay ho nữa là Bulk tagging tool, cho phép các bạn assign toàn bộ các bài viết đã có được tự động thêm thẻ tag vào.

Nay với plugin tự động đánh tag, các bạn không cần phải lo lắng cho công việc nhàm chán này mỗi khi đăng bài nữa, cũng giúp các bạn không bỏ sót bài viết, hoặc tình trạng quên đánh tag nữa chứ.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. e vừa thử, cái plugin này sẽ đặt điều kiện. Ví dụ trong bài có chữ mèo, chó, dê…thì sẽ tự điền tag là động vật chả hạn. tuy nhiên cái này nó lại ko thể sử dụng được được mấy kiểu %%title%%

    e muốn kiểu, nếu bài viết có %%title%% thì sẽ thêm tag là %%title%% Hd, %%title%% vietsub

    kiểu kiểu thế. có được ko a?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *