Wp Multicolor Subscribe Widget

Plugin Subcribe bài viết mới: WordPress Multicolor Subscribe Widget

Làm sao để kết nối giữa blogger và người đọc mà không có chức năng Subscribe ? Người dùng chỉ cần điền email của mình vào một form định sẵn và mọi thứ sẽ tự động được vận hành, mỗi khi các bạn viết một bài viết mới trên trang, người dùng sẽ tự nhận được email thông báo có bài viết mới và bạn có vẻ như đang biến thành một blogger chuyên nghiệp, đây cũng là một cơ hội để bạn mở rộng được đọc giả cho blog của mình.

Wp Multicolor Subscribe Widget
Wp Multicolor Subscribe Widget

Tôi cũng lang thang trên danh sách plugin của WordPress để tìm ra được plugin ưng ý nhất, vừa đơn giản trong cấu hình lại phải đơn giản nhất cho người dùng, tôi chỉ cần một form điền email cho họ và nút “submit”, và tôi đã tìm được một plugin ưng ý có tên là WordPress Multicolor Subscribe Widget

Plugin này chỉ sinh ra duy nhất một widget để các bạn kéo thả trong GIAO DIỆN > WIDGET:

WordPress Multicolor Subscribe Widget đơn giản trong cấu hình
WordPress Multicolor Subscribe Widget đơn giản trong cấu hình

Công việc của bạn chỉ là kéo widget này vào vùng mà các bạn cảm thấy ưng ý nhất, sau đó điền thêm vài thông tin là người dùng có thể theo dõi blog của các bạn qua email. thật tuyệt …

WordPress Multicolor Subscribe Widget hiển thị trên sidebar của tôi thật đẹp
WordPress Multicolor Subscribe Widget hiển thị trên sidebar của tôi thật đẹp

Vậy là từ giờ trở đi, bạn đã có thể cho người dùng của mình theo dõi được các bài viết mới của bạn, hơn thế nữa, do Widget này cho phép bạn chọn màu cho widget nên cho dù giao diện của bạn có “khó tính” tới đâu cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh cho ăn nhập cùng với bố cục của website rồi nhé.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *