Wordpress Dev

Plugin miễn phí làm slide cho Post ( bài đăng ) trong WordPress

Muốn tạo một slide bài đăng mới nhất cho blog của bạn ? Hay bạn đơn giản là muốn hiển thị một danh sách các bài đăng nóng hổi trên Break news ? Với những plugin miễn phí sau đây để tạo Slide cho blog, bạn không cần bận tâm tới code phức tạp

Chuyên mục giới thiệu các plugin hay cho WordPress không thể không nhắc tới những plugin tạo slider cho website, nếu bạn đang muốn hiển thị bài đăng mới nhất bằng slide, hoặc trình chiếu các tin tức mới nhất trên thanh Breaknews, các plugin sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng nhất.

Slider giúp cho blog của bạn đẹp hơn và trông hấp dẫn người truy cập hơn, nhờ đó mà có thể cải thiện lượt truy cập của bạn một cách bất ngờ, tuy nhiên bạn cũng nên để ý, ngoài vẻ đẹp các slider mang lại, bạn cũng để ý tới tốc độ load của trang nhé.

#1, Post Slides

Plugin Post Slides

Plugin Post Slides

Luôn là số 1 trong danh sách bất kì, plugin post slides là một trong những plugin tôi thấy đẹp nhất nếu bạn muốn làm slide cho bài đăng, hiệu ứng mượt mà và phong phú, hỗ trợ cả di động và giao diện responsive, không có một lời chê nào cho plugin này.

Hỗ trợ shortcode, cho nên các bạn có thể dễ dàng nhúng vào bất cứ đâu, bài đăng, Widget hay Sidebar, chỉ cần gọi shortcode [post_slides] là một slide hiển thị ngay trên trang.

Nhờ sử dụng thư viện Owl Carousel nên hiệu ứng đẹp tới bất ngờ, các giao diện Jam đang thiết kế đều sử dụng plugin này:

Giao diện quản trị của Plugin Post Slides

Giao diện quản trị của Plugin Post Slides

Các bạn có thể download tại đây: https://wordpress.org/plugins/post-slides/

#2, WP Slideshow Posts

Plugin WP Slideshow Posts

Plugin WP Slideshow Posts

Hỗ trợ responsive, hỗ trợ di động và hỗ trợ hiển thị nhiều kiểu slide khác nhau, kể cả breaking news luôn, hàng tá các chức năng khác nữa được tích hợp vào trong plugin WP Slideshow Posts làm cho plugin càng dễ cấu hình, bạn có thể chọn làm slide cho trang, cho bài đăng, lọc category …

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-slideshow-posts/

#3, Post Slider

Plugin Posts Slider

Plugin Posts Slider

Plugin này cũng khá tốt, được nhiều website giới thiệu, plugin có hỗ trợ giao diện di động với màn hình cảm ứng, hỗ trợ giao diện responsive, hỗ trợ tạo slide với Custom post type, hiển thị theo Tag, Category, Custom Taxonomy và hàng tá chức năng khác, giao diện quản trị đơn giản là thế mạnh của plugin này, bạn sẽ nhanh chóng tạo được một slider cho website mà không phải mắc công nghiên cứu chức năng !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/posts-slider/

#4, Carousel Horizontal Posts Content Slider

PLugin Carousel Horizontal Posts Content Slider

PLugin Carousel Horizontal Posts Content Slider

Cũng như plugin ở đầu danh sách, plugin Carousel Horizontal Posts Content Slider sử dụng thư viện Owl Carousel giúp hiển thị đẹp mắt, hỗ trợ giao diện responsive và hỗ trợ hiển thị trên giao diện di động rất tốt, ngoài ra còn hỗ trợ màn hình cảm ứng nữa nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng plugin cho mọi giao diện.

Plugin này có hàng ngàn hiệu ứng giúp bạn có thể style chúng theo phong cách riêng của từng giao diện, hơn nữa nếu bạn không hài lòng với phiên bản miễn phí, sẽ có phiên bản PRO giúp bạn thỏa mãn, giá khá phải chăng.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/carousel-horizontal-posts-content-slider/

#5, WP Latest Posts

Bạn muốn hiển thị bài đăng mới nhất theo dạng slide ? Bạn có thể thử với WP Latest Posts, đây là plugin cho phép bạn cấu hình nhanh chóng một slide để hiển thị trên trang, có thể trích xuất bài đăng mới nhất từ Category, Tag hay mặc định là bài đăng mới nhất.

Plugin này cho phép bạn cấu hình hầu hết các chức năng như số lượng bài viết trên mỗi slide, cấu hình ngày tháng để hiển thị, hay lọc theo các tiêu chí khác nữa.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-latest-posts/

Chúc các bạn tìm được cho mình một plugin ưng ý !

Thông tin liên quan