Giao diện cài đặt của WP Exclude From Homepage

Plugin hay: không cho hiển thị bài đăng trong category, tag nhất định lên trang chủ WordPress ?

Trong trường hợp của anh bạn tôi muốn tôi không cho hiển thị bài đăng nào đó hoặc không cho phép một category nào đó hiển thị bài đăng lên trang chủ, tôi phải dùng phương án sử dụng Hook của WordPress để làm điều đó, các bạn nếu ưa thích sự ngắn gọn có thể xem thêm thông tin tại đây !

Các bạn chỉ cần xem ID của Category rồi điền vào code mẫu, sau đó copy vào file functions.php của giao diện đang active là có thể xóa bỏ không cho hiển thị bài đăng từ một category nhất định lên trang chủ, tuy nhiên cách đó hơi bị “hot fixed” một tí, thay vì như vậy, hôm nay Jam tìm được một plugin khá hay để giúp các bạn làm việc đó thuận tiện và nhanh chóng !

WP Exclude From Homepage

Plugin này có một cài đặt trong Setting sẽ giúp các bạn loại bỏ bài đăng từ tag nhất định hoặc từ category nhất định lên blog mà không gặp phải khó khăn nào, chỉ cần tick chọn là xong:

Giao diện cài đặt của WP Exclude From Homepage
Giao diện cài đặt của WP Exclude From Homepage

Như vậy, các bạn sẽ không cần phải phiền phức thêm code cứng vào trong file functions.php của mình, bởi khi thay đổi category các bạn sẽ lại phải chỉnh lại thêm lần nữa, rất bất tiện và mất thời gian.

Các bạn có thể download plugin này tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-exclude-from-homepage/

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *