Plugin WTI Like Post

Plugin giúp hiển thị nút Like bài viết và comment cho WordPress

Xin chào các bạn, chức năng Like và Dislike được ưa chuộng hiện nay, nếu trường hợp các bạn muốn “thám thính” ý kiến của người dùng, hoặc sử dụng chức năng like, vote để xếp hạng bài viết xem bài nào được người dùng quan tâm nhiều, thì sau đây Jam xin chia sẻ danh sách các plugin hỗ trợ các chức năng đó nhé !

Ưu điểm của các plugin này so với Facebook Like đó là không làm chậm trang, và bạn biết người dùng đang tương tác thế nào với bài viết của mình, dễ dàng quản lý và hiển thị bài đăng được nhiều người thích nhất !

WTI Like Post

Plugin WTI Like Post
Plugin WTI Like Post

Plugin hỗ trợ các bạn hiển thị nút Thumb up và Thumb down cho người dùng đánh giá bài viết, đặc biệt hỗ trợ load Ajax nên người dùng không bị load lại trình duyệt !

Chưa hết, plugin còn hỗ trợ hiển thị với 2 Widget, một widget là bài được nhiều vote nhất và một widget là những bài được Vote up gần đây, các bạn có thể khám phá thêm nhé.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wti-like-post/

Like Button Voting & Rating

Plugin Like Button Voting & Rating
Plugin Like Button Voting & Rating

Hiển thị nút like với nhiều phong cách khác nhau được cấu hình sẵn phù hợp cho từng giao diện của bạn, cho phép cấu hình nút like vào Comment, Post, Page và Custom Post Type nữa, thật tuyệt vời !

Các bạn có thể download tại đây: https://wordpress.org/plugins/likebtn-like-button/

Like Dislike Counter

Plugin Like Dislike Counter
Plugin Like Dislike Counter

Một plugin cho phép bạn thêm nút Like hoặc dislike vào Post, Page, comment và thậm chí là Custom Post Type nữa, phù hợp cho nhiều trang, không cần thêm bất kì một code nào, plugin này sẽ tự động hook vào các vị trí mà bạn muốn.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/like-dislike-counter-for-posts-pages-and-comments/

Chúc các bạn tìm được plugin hay ho cho website của mình !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

  1. dạ mà a cho e hỏi bây giờ mình muốn hiển thị nút like vs dislike phía dưới hình sản phẩm của mình thì mình đổi code sao vậy a có thể hướng dẫn e không a.Mong anh thông cảm do e gửi nhiều mail quá

    1. Xin chào bạn, việc không biết giao diện nào bạn đang sử dụng cho nên mình không thể chỉ code cho bạn được, ngoài ra code không giống những gì chúng ta nhìn thấy, cần phải đục giao diện ra mới chỉ cho bạn được, thông cảm 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *