Plugin No Right Click Images Plugin

Plugin giúp chống click chuột phải cho trang web của bạn

Nhằn hạn chế nạn copy bài viết độc quyền của bạn, hoặc nhằm làm chậm lại tốc độ copy bài viết trên trang của bạn, bạn có thể cần phải nhờ tới các plugin sau đây để giúp bảo vệ nội dung của bạn.

Các cách chống copy này hiệu quả tương đối với hầu hết các trường hợp, còn với các lập trình viên thì bạn không có cách nào chống lại việc họ copy nội dung của bạn được, có thể dùng Google cache để copy, có thể dùng trình dịch ảnh để dịch ngược lại ảnh để copy, có rất nhiều cách khác nữa, tuy nhiên các plugin này sẽ hạn chế các newbie copy hàng loạt bài viết của bạn, giúp bạn không bị thiệt hại lượt truy cập cũng như các sáng tạo khác trên trang.

Okey, chúng ta sẽ xem qua các plugin sau:

#1, No Right Click Images Plugin

Plugin No Right Click Images Plugin
Plugin No Right Click Images Plugin

Plugin này cho phép bạn cấu hình để bảo vệ các ảnh trên bài viết, theo tác giả của plugin này thì chỉ có ảnh là được bảo vệ, còn các thành phần khác trên trang vẫn sẽ được right-click một cách tự nhiên.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/no-right-click-images-plugin/

#2, WP Content Copy Protection & No Right Click

Plugin WP Content Copy Protection & No Right Click
Plugin WP Content Copy Protection & No Right Click

Plugin này vô hiệu hóa hoàn toàn Right Click chuột, thậm chí cả trên hệ điều hành MACOS, giúp bảo vệ nội dung và hình ảnh của bài đăng của bạn.

Các chức năng chính:

  • Bảo vệ nội dung bằng cách cấm bôi dòng và copy, plugin bảo vệ bài đăng một cách tuyệt với mà không làm hỏng trải nghiệm của người dùng.
  • Không ai có thể lưu ảnh từ webite của bạn.
  • Không có chuột phải
  • Hiển thị cảnh báo khi bấm chuột phải
  • Tắt toàn bộ chức năng CTRL+A, CTRL+C, CTRL+X,CTRL+S hoặc CTRL+V
  • Cài đặt và tùy chỉnh dễ dàng

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-content-copy-protector/

Trong trường hợp nếu các bạn cần copy nội dung nào đó mà bị bảo vệ, có thể tham khảo thêm cách copy của các trang chống copy nhé 😀

Lần cuối: Các bạn không có cách nào chống được copy cho những nội dung số cả, nếu là video họ có thể quay phim lại, nếu là ảnh họ có thể chụp lại, nếu là chữ họ có thể chụp rồi dịch lại, cách tốt nhất chính là không đăng lên, không chia sẻ thì mới có thể bảo vệ được nội dung gốc.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. Plugin này WP Content Copy Protection sau khi cài đặt nó vô hiệu hóa toàn bộ nhưng mình mới kiểm tra trên máy tính, chưa rõ trên các loại mobile khác nhau thì như thế nào vì có nhiều hệ điều hành mình thấy nó vẫn ko có tác dụng

    1. Đương nhiên là không chống tuyệt đối được bạn à, nếu chống tuyệt đối được thì cách tốt nhất là không đăng lên. Vì kể cả biến nó thành ảnh thì phần mềm dịch bây giờ còn dịch từ ảnh nữa là 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *