Con gái là đại diện của cái đẹp, là phái đẹp

Phụ nữ rất thích được khen xinh, đẹp !

Nói chung cứ khen là các nàng thích thú lắm, hôm nay vào Facebook thấy con bạn không xinh lắm, nó chụp ảnh cùng con nó, mình nhảy vào cả đống bọn đang bình luận về đứa trẻ, khen luôn con mẹ “Chao chao ôi, vậy là sau bao nhiêu năm hoạt động mà cỗ máy ấy vẫn óng mượt, ngon quá ngon quá”, ả thích vì ả biết đang khen ai mà, tôi thấy ả sang tường nhà mình đả cho một lô xích xông LIKE, biết ả thích, hôm sau lại đả cho một câu óng mượt như thế lúc ả đang ôm chồng: “ui chà chà, cho dù thời gian có trôi đi cơ mà đứa bạn mình vẫn không suy suyển là sao ta ?” làm cho con bé lại thích thú, cứ chửi mình là đồ “con Nợn, ngượng chết”

Con gái là đại diện của cái đẹp, là phái đẹp
Con gái là đại diện của cái đẹp, là phái đẹp

Đấy ! Đàn ông thì mặt thằng nào chả như cái cày ngoài đồng, có vài thằng xinh trai thì nó thế giới khác mất rồi, nói chung chê hay khen thì mặc kệ, nhưng phụ nữ, họ là đại diện cho cái đẹp, nên chắc chắn phải đẹp ( tâm họ nghĩ vậy và có thể cho rằng là như vậy ) nên nếu anh nào chê họ là họ điên não ngay lập tức !

Gặp phụ nữ chớ chê, đấy là cách mà các đấng mày râu cần phải luyện tập hàng ngày, cách lấy lòng chị em phụ nữ là không chê điểm gì, sau đó thi thoảng bồi cho câu khen một cách tế nhị thì thôi rồi, thằng ấy là nhất !

Mình thì không quen nịnh bợ, tuy nhiên vì trên mạng xã hội chả mất gì của bọ, cứ khen cho oách ! Haha !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *