Firefox 42.0 mới đã khắc phục vấn đề xem source tiện hơn

Phiên bản Firefox 42.0 mới đã tuyệt vời hơn

Một trong những chức năng tôi hay phải dùng ấy là xem Source web, tuy nhiên trên Chrome rất tuyệt ở chỗ nó mở tab mới thay vì mở cửa sổ mới, trong khi firefox thì mở cửa sổ mới rất bất tiện, nhất là trong việc chuyển cửa sổ với đóng cửa sổ, nếu nó trên Tab thì chỉ cần Ctr+W là ngọt, nhưng phiên bản mới đã tiện lợi hơn rất nhiều !

Firefox 42.0 mới đã khắc phục vấn đề xem source tiện hơn
Firefox 42.0 mới đã khắc phục vấn đề xem source tiện hơn

Firefox hiện tại là trình duyệt thông minh nhất và tốt nhất dành cho dân lập trình, với hackbar add-on thần thánh, với Firebug, với colzilla .. đủ các công cụ để các nhà lập trình phát triển website ! Lần cải tiến này tôi nghĩ là ý nghĩa nhất, gớm ông Chrome làm từ lâu lắm rồi mà giờ Firefox mới làm !

Chỉ còn một chức năng nữa mà tôi cực ghét thằng Firefox mà góp ý mãi nó chưa sửa: ĐÓ là trong Chrome cho phép chặn Javascript theo website, còn với Firefox thì không tìm nổi cái nút tắt Javascript ngoài cách cài Add-on, nhưng add on không có loại trừ cho nên đã tắt Javascript là tắt trên toàn bộ trình duyệt không phân biệt website, trong khi tôi chỉ tắt Javascript khi website nào cấm tôi copy mà thôi 😀

Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *