Công nghệ

Giới thiệu top các phần mềm tự động click chuột cho người lười

Một số người dùng phần mềm tự động click chuột để xem quảng cáo, một số khác chơi game. Phần mềm thường đơn giản thao tác, lặp đi lặp lại công việc theo kịch bản

Các phần mềm tự động click chuột được các game thủ và các hacker ưa thích sử dụng. Nó đơn giản trong sử dụng và có thể làm việc cả ngày lẫn đêm không đòi tăng lương. Bạn đã sử dụng phần mềm tự động click chuột nào chưa ?

Auto-Clicker

Auto-Clicker là một chương trình khá hữu ích cho những ai muốn tự động click chuột trong một vài tình huống game hoặc phần mềm. AutoClick cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click một lần hay nháy đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác.

Phần mềm Auto-Clicker

Phần mềm Auto-Clicker

Auto-Clicker đặc biệt có ích khi bạn chơi game hoặc làm việc với những tiện ích đòi hỏi phải nhấp chuột rất nhiều lần. Nó giúp bạn thoát khỏi các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, nhàm chán bằng các tạo ra một danh sách hàng đợi các vị trí nhấp chuột trên màn hình.

Những tính năng chính của phần mềm tự động đặt chuột Auto-Clicker

  • Nhấp chuột tự động với danh sách hàng đợi vị trí con trỏ
  • Hỗ trợ phím nóng, chuột phải
  • Không cần cài đặt
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Hoàn toàn miễn phí

Auto Clicker là một chương trình portable, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tập tin Auto-Clicker-Polar.exe để chạy phần mềm, mà không cần cài đặt, hoặc sao chép vào USB để mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào để thoát khỏi những cú nhấp chuột lặp đi lặp lại vô vị.

Các bạn có thể download tại đây: https://sourceforge.net/projects/orphamielautoclicker/

Auto Click Typer

Auto Click Typer đôi khi lại có lợi trong công việc. Phần mềm click chuột tự động này ghi lại thao tác bàn phím và chạy kịch bản tương tự như bạn làm.

Phần mềm Auto Click Typer

Phần mềm Auto Click Typer

Các bạn có thể tải về tại đây: http://www.asoftwareplus.com/auto-clicker-typer.html

Advanced Mouse Auto Clicker

Advanced Mouse Auto Clicker

Advanced Mouse Auto Clicker

Advanced Mouse Auto Clicker là một chương trình tiện ích dành cho hệ điều hành Windows. Advanced Mouse Auto Clicker hỗ trợ người dùng thực hiện liên tiếp thao tác chuột một cách nhanh chóng. Người dùng cần cấu hình thiết lập các tùy chọn như khoảng thời gian nhấn chuột, thực hiện chức năng nhấn chuột phải hay trái, vị trí nhấn. Việc còn lại là để phần mềm tự động click nó làm việc !

Có hàng tá các lựa chọn để bạn cài đặt. Bạn có thể tải phần mềm click chuột cho windows tại đây: http://www.advanced-mouse-auto-clicker.com

DwellClick for Mac

DwellClick for Mac là phần mềm tự động click chuột hay dùng cho bạn nào dùng MacOS. Chọn vị muốn click và ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện việc click chuột  lặp đi lặp lại. Nhân viên văn phòng không bao giờ tăng lương của bạn đây rồi 😀

Các bạn có thể học cách click tự động và download về MacBook của mình tại đây: https://pilotmoon.com/dwellclick/

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn vài phần mềm click chuột tự động. Lưu ý với các bạn là nếu để tik quảng cáo thì các bạn cần một kịch bản hoàn hảo chứ không phải cứ tik vào là được đâu nhé. Không nhà quảng cáo nào ngu cả 😀

>Lưu ý: Nếu các bạn muốn click chuột tự động trên nền web thì khác nhé. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Selenium Webdriver hoặc AutoIT để làm !

Chúc các bạn thành công !

Thông tin liên quan

Bạn đang xem bài viết phần mềm tự động click chuột tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ đang được yêu thích.