phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords

Phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords, cái quái gì vậy ?

Vâng, thật là cạnh tranh, nhưng không phải là cách sử dụng phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords để hại nhau tới mức khủng khiếp như thế này. Hại não quá !

Phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords này cũng chẳng mới mẻ gì, chắc chắn nó có từ hàng nhiều năm nay. Nhưng bởi vì trong đầu tôi không có khái niệm đó, hoặc tà niệm đó, nên giờ mới thấy, thằng bạn mình sử dụng thử và khoe lên Facebook.

phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords
phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords

Ảnh trên là một hướng dẫn nho nhỏ của một phần mềm được cho là hạ mọi đối thủ bằng cách click quảng cáo khi nào đối thủ cạn ngân sách thì thôi. Nhưng cái ngu dân của các bạn sử dụng phần mềm này nó còn ác hơn việc tự click vào quảng cáo đấy nhá. Này cho các bạn hiểu:

 1. Càng click nhiều thì giá thầu quảng cáo càng cao, đồng nghĩa với việc bạn cũng phải thầu cao
 2. Càng click thì càng lôi xã hội đi xuống bằng cách mất tiền cho bọn tư bản
 3. Càng click thì càng hại nhiều người hơn nữa, hơn nữa và hơn nữa, chắc các bạn sử dụng phần mềm này vui sướng lắm khi thò tay bóp dái nhỉ ?

Thâm nho hơn nữa, các phần mềm này còn có thể tự click cả quảng cáo trên Facebook. Một số tên bán phần mềm này trên các website và để lại cả số điện thoại một cách trắng trợn. Ngang với tội phản quốc rồi còn gì. Nếu tôi là công an tôi sẽ phạt tù bọn này cho chừa !

Phần mềm này sử dụng USB 3G để click quảng cáo, tự động làm mọi việc giống như một người dùng hợp lệ. Cũng không thể trách được Google khi đang cố tình bảo vệ doanh nghiệp nuôi sống nó nhưng không nổi !

Các bạn nên nhớ, Google bản thân nó muốn doanh nghiệp sống, để cống hiến, phát triển và nuôi Google lớn mạnh. Nhưng các bạn đã cố ý giết chết doanh nghiệp bằng trò bẩn thỉu để tới độ Google nó biết nó cũng buồn, thế mà các bạn lại đi giết chính các doanh nghiệp nói cùng thứ tiếng với bạn, thật là xúc vật cũng phải gọi các bạn bằng cụ !

Cách đây vài hôm, mình có chạy vài chiến dịch quảng cáo nhưng thực sự với các bạn là không hiệu quả chút nào. Vừa chạy một cái đã hết tiền trong tài khoản. Chạy bao nhiêu cũng không thấy có cuộc gọi, mình vốn đã sinh nghi rồi. Hóa ra có phần mềm này thật các bạn ạ ! Mình bây giờ chỉ dám tin tưởng nhất vào SEO mà thôi !

Và nếu ai đang dùng phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords mà đọc blog của mình thì tốt nhất dừng lại đi, nếu họ vẫn gọi bạn bằng một cái tên rất người !

Chúc cả nhà vui vẻ và thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phần mềm tự click quảng cáo Google Adwords thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 34 bình luận !

 1. `Cạnh tranh tốt nhất nên lành mạnh vì mình hại họ được thì người khác cũng làm như vậy với mình và cũng sẽ không lâu bền.
  Cái phần mềm giống Auto Click nhỉ, chỉ có cái tinh vi hơn rất nhiều.

 2. Trong kinh doanh thì mình có thể tự PR cho mình chứ việc đi nói xấu đối thủ, hại đổi thủ hay đơn giản là đi comment bậy bạ trong mục bình luận ở gg map là điều không thể chấp nhận được. Những hành động chơi xấu đối thủ là cách làm tệ hại nhất trong kinh doanh. Thay vì ngồi nghĩ cách để làm mình phát triển tốt hơn, hoàn thiện hơn thì lại mất thời gian và chất xám vào việc chơi xấu đối thủ. VKL

 3. Vãi đạn mấy thằng code phần mềm này. Thấy rao trên idichvuseo quá trời. Em pó tay với mấy bác này luôn. Rồi thị trường sẽ nát bét. Chạy adwords cho sản phẩm sẽ ko thể lời đc nữa

 4. Người Việt đa phần là vậy, suy nghĩ thì nhỏ nhen ích kỷ, thấy người ta làm hơn mình thì sinh lòng đố kỵ, cạnh tranh bẩn thỉu, dùng thủ đoạn hèn hạ, đặt lợi ích lên tất cả…

  cmn chứ nghĩ cái cảnh click tặc mà ức chế

 5. Làm mấy dự án mảng điện máy , muốn chạy adword để đẩy từ khóa lên nhanh mà mới chạy tầm 5 phút đã hết ngân sách cho một ngày. Gọi ngay cho google adword cùng ngồi đối chiếu, có click vào mà không có chuyển đổi . Nhân viên cũng bó tay không lời giải thích cũng không có được hoàn tiền luôn . Thất vọng

 6. Không liên quan đến bài, Nhưng Jam cho mình hỏi: Mình có dùng một cái theme và có add thêm code vào trong theme, nhưng do theme được update liên tục. Mỗi lần như vậy là mình phải add lại code.
  Jam cho hỏi có cách nào không phải add lại code thi update theme không?
  Xin cảm ơn

  1. Không có cách nào cả bạn nhé, ngoại trừ cách bạn bảo tác giả của giao diện mở một hook vào đó, bạn viết một cái plugin hook vào đó thế là chẳng bao giờ phải add lại code nữa !

 7. Mình cũng mới biết đến SEO muốn đỡ mất công học nên quảng cáo AD vậy mà cuối ngày xem báo cáo lượt xem toàn 20 – 50 lượt trong khi chỉ có 1 -2 khách hàng gọi, có hôm thì chẳng có ai. Bây giờ đang lọ mọ học SEO đến khổ

 8. Sếp cũ của em. Không đến nỗi xài phần mềm này. Mà kêu cả dàn lính ông ấy click, triệt hạ các đơn vị adword bằng mọi cách. Theo đúng cái suy nghĩ mà Jam Việt nói.” Mày chết thì tao lên” Em nghĩ, càng làm vậy thì càng làm mất danh dự của mình thôi. Chơi xấu chẳng bao giờ tồn tại được mãi

 9. Ôi trời làm người ai làm thế .
  Mình muốn sống thì tốt nhất làm chất lượng đi .Hại người hại mình thế cũng làm .
  Mình cũng chạy quảng cáo mà đời nào mình click 1 link nào của đối thủ . Chỉ có hèn mới làm thế .

 10. Mình cũng đang bị mấy tay click tặc chạy mấy ngày mà không có ai đặt hàng. Khi nào nó quên hoặc máy tính của nó tắt thì mới có được khách hàng. Chán thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *