Giao diện phần mềm phát wifi Marifi

Những phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất

Xin giới thiệu các phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất và miễn phí cho các bạn khi muốn biến chiếc laptop của mình thành trạm phát wifi !

Ngoài hai phần mềm phát wifi được nhiều người tin dùng như Connectify hay MyPublicWifi ra thì chúng ta còn có hàng tá các phần mềm phát wifi khác nữa, miễn phí và dễ sử dụng !

MaryFi

Maryfi được thiết kế để làm cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows 7,8,8.1.. trở thành một điểm truy cập không dây để chia sẻ kết nối internet, cáp modem, thẻ di động… cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại di động, máy nghe nhạc và các hệ thống chơi game.

Giao diện phần mềm phát wifi Marifi
Giao diện phần mềm phát wifi Marifi

Maryfi hoạt động như một điểm phát wifi với quy mô phủ sóng rộng lớn, người dùng có thể mở rộng thêm mạng để sử dụng trong gia đình, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, quán cafe…và số lượng các thiết bị được chia sẻ là không giới hạn. Thậm chí, người dùng có thể chia sẻ các kết nối ngay cả khi đang di chuyển.

Maryfi cho phép người dùng chơi các trò chơi trong mạng LAN kết hợp với những người dùng khác trên mạng địa phương. Wifi của bạn sẻ được bảo vệ an toàn bằng mật khẩu bảo vệ với các tiêu chuẩn mã hóa WPA2. Người dùng cũng được quyền chỉ định những thiết bị nào được kết nối và những thiết bị nào không, nhằm ngăn chặn một số mối nguy hiểm xâm nhập và phá hoại mạng.

Tải về tại đây: http://www.maryfi.com/index.php

Mhotspot

mHotspot cho phép người dùng có thể thiết lập tối đa số lượng các thiết bị có thể được kết nối và xem chi tiết các thiết bị kết nối.

Phần mềm phát wifi mHotspot
Phần mềm phát wifi mHotspot

mHotspot có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào như LAN, Ethernet, 3G/4G, Wifi,…Người dùng cũng có thể thêm vào các chủ đề khác nhau, tùy chỉnh tên Hotspot, bảo vệ Hotspot không dây bằng mật khẩu an toàn hay mở rộng phạm vi hoạt động của Wifi.

mHotspot là ứng dụng không cần phải cài đặt, có thể được sử dụng từ các thiết bị USB, bạn có thể tùy chỉnh tên Hotspot được tạo ra, bảo mật mạng không dây của bạn với mật khẩu bảo mật WPA2 PSK. Việc tạo ra một thiết bị phát wifi miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mạng và chia sẻ cho nhiều thiết bị khác.

Tải về tại đây: http://www.mhotspot.com/

Virtual WiFi Router – phần mềm phát wifi miễn phí

Giao diện Virtual WiFi Router
Giao diện Virtual WiFi Router

Virtual WiFi Router là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ kết nối Internet không dây tới máy tính và các thiết bị cầm tay khác như laptop, điện thoại, tablet, iPod.. thông qua cách thức biến máy tính của bạn thành một wireless hotspot – cổng thu phát Wifi. Bằng việc tạo một tài khoản người dùng gồm tên và mật khẩu truy cập để các thiết bị khác sử dụng và kết nối và mạng ảo mà bạn tạo ra, tất cả những thiết bị hỗ trợ Wifi đều có thể truy cập mạng dễ dàng và nhanh chóng.

Tải về tại đây: https://virtualrouter.codeplex.com/

WLAN Launcher

Giao diện WLAN Launcher
Giao diện WLAN Launcher

WLAN Launcher là phần mềm phát wifi miễn phí từ máy tính mà không cần cài đặt, chỉ cần chạy chương trình và thiết lập một số thông tin mạng bạn sẽ có một mạng wifi được phát đi trong một phạm vi nhất định, với phần mềm này người dùng sẽ không lo phần mềm chạy làm chậm tiến trình xử lý của CPU hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, bất cứ lúc nào muốn phát wifi chỉ cần chạy chương trình là hoàn thàn.

Download tại đây: http://newtecharticles.com/downloads/wlan-launcher/

Trên đây tôi đã giới thiệu với các bạn các phần mềm phát wifi miễn phí được ưa dùng nhất và tốt nhất để các bạn có thể biến chiếc laptop của mình thành trạm phát wifi rồi !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phần mềm phát wifi miễn phí thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 2 bình luận !

    1. Cũng chưa hẳn, bạn thử một vài phần mềm khác xem sao, ví dụ như MyPublicWifi cũng khá tốt, có điều bạn phải reset lại máy khi cài xong hoặc xóa đi, nếu không sẽ tịt luôn Wifi 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *