Chương trình Youtube Partner

Phần mềm lách bản quyền âm thanh trên Youtube !

Xin chào các bạn, vì thấy anh em ai cũng quan tâm tới phần mềm lách bản quyền cho âm thanh để đăng lên Youtube mà kiếm tí tiền, nhưng vì mấy thằng chơi Youtube Partner nó xúi dại các bạn nên mình đành viết bài này để đính chính lại thông tin mới: Không thể lách được bản quyền âm thanh trên Youtube nha các bạn !

Chỉ cần các bạn để video ở chế độ công khai là vài giây âm thanh cũng sẽ bị bắt chứ chưa nói tới cả bài hát của người ta như thế, bạn đã bao giờ thử lách với bài hát của Justin babie chưa ? Thử đi rồi biết 😀

Dùng phần mềm chỉnh âm ?

Hiện nay có các phần mềm chỉnh âm thanh như Goldwave hay Adobe Audition hoặc Reaper đều không có khả năng thay đổi được tình hình, tôi đã từng thử nghiệm với phần mềm Fluit Studio là phần mềm soạn nhạc, tôi thay đổi các thông tin như : Âm lượng, chất lượng âm thanh, thêm bộ lọc âm, thêm nhạc cụ, tuy nhiên tất thảy các cách tôi thử kể cả tăng Tempo cho bản nhạc nhưng vẫn bị dính bản quyền !

Hiện tại chỉ có cách là cắt âm của ca sĩ ra khỏi bản nhạc theo video tôi hướng dẫn ở đây, nhưng tình trạng cũng không khả thi cho lắm, và đương nhiên là có hợp lệ thì cũng không xơi múi được gì vì âm thanh của ca sĩ bay mất tiu rồi còn đâu 😀

Tại sao ?

Nếu không thế thì sao mà gọi là Youtube 😀 sao người ta không gọi là Diu tép ? Bởi đứng đằng sau cỗ máy phát video ấy là cả một cỗ máy khác chuyên nghiên cứu để bảo vệ video bản quyền hợp pháp !

Bạn biết Google có máy nghe hiểu chứ ? Bạn đã thử test soạn thảo văn bản không cần bấm phím chưa ? Nghĩa là nó có thể hiểu được âm nhạc, lời hát như thường !

Nhân tiện nói về âm nhạc, còn có cả phần mềm nghe nhạc đoán bài hát, vậy các bạn đã hết hi vọng vào việc lách bản quyền chưa ?

Nếu lách được đôi ngày, rất có thể nó sẽ phát hiện trong khoảng thời gian khác nào đó, ấy là lý do tự dưng kênh của bạn bị die hàng loạt và vô phương cứu chữa !

Xin mời xem video lách nhạc như sau, lưu ý là mất giọng ca sĩ nhé 😀

 

 

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 10 bình luận !

  1. Tại sao mình thấy cá rất nhiều kênh họ lồng các bài hát vào video của họ mà ko bị sao vậy nhỉ?
    Thậm trí có những kênh họ lấy video của các kênh khác rồi đổi nhạc mà vẫn thấy lượt view lên mấy triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *