AMIDuOS

Giới thiệu phần mềm giả lập Android trên PC

Xin giới thiệu tới các bạn vài phần mềm giả lập android trên PC cực tốt. Giờ đây chơi những game khủng trên điện thoại trong chính chiếc máy tính của mình là việc đơn giản

Hiện nay Android là một trong những hệ điều hành cho di động lớn nhất thế giới. Số lượng thiết bị Android tăng siêu tốc trong năm vừa qua. Bên cạnh đó là hàng tá các phần mềm, game trên Android cực thú vị. Tuy nhiên nếu bạn là dân lập trình, hoặc là người nghiện game thì hẳn sử dụng điện thoại Android liên tục là khá bất tiện. Chưa kể tới việc giới hạn của phần cứng điện thoại làm trải nghiệm Game của bạn thêm tồi tệ. Hãy sử dụng các phần mềm giả lập Android trên PC mà mình giới thiệu sau đây để sử dụng năng lực cực mạnh phần cứng máy tính cho Android nha !

AMIDuOS

AMIDuOS

Đây là phần mềm được thiết kế cho Windows có thể chạy các ứng dụng Android một cách mượt mà. AMIDuOS hỗ trợ phiên bản Android Lollipop/Jellybean. Có giá từ $10 cho phiên bản chạy Android Jellybean.

Trên các diễn đàn lớn, họ đánh giá rất cao AMIDuOS bởi chúng tương thích rất tốt với tất cả các Apps trên chợ. Ngoài ra chúng là một môi trường tuyệt vời để các nhà lập trình test thử các ứng dụng.

Các bạn có thể download tại đây: http://www.amiduos.com/

BlueStacks

Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên Windows rất sớm. Bluestacks tôi đã được thử nghiệm và thấy rằng chúng chạy thực sự không mượt như ý muốn của tôi. Tuy nhiên nó lại là phần mềm phổ thông nhất mà các bạn nên nghĩ tới nó sớm hơn. Có thể do chiến dịch SEO từ khóa lên đầu của nó nên nó phổ thông 😀

Phần mềm giả lập Android trên PC - BlueStacks
Phần mềm giả lập Android trên PC – BlueStacks

Bạn có thể ghé thăm http://www.bluestacks.com/vi/index.html và download phiên bản dành cho Windows về cài đặt. Nay chỉ cần khởi động là bạn đã có một “máy tính bảng Android” ngay trong máy tính Windows. Bạn có thể cài game, cài các ứng dụng yêu thích trên Android một cách dễ dàng với BlueStacks.

Droid4X

Droid4X có dung lượng siêu nhẹ, với 9Mb bạn đã có ngay một phần mềm giả lập Android trên PC rồi đấy. Đặc biệt Droid4X hỗ trợ chơi game rất tốt. Mọi thứ đều chạy mượt mà trên Droid4X.

Giao diện của ứng dụng Droid4X trên Windows
Giao diện của ứng dụng Droid4X trên Windows

Droi4X là cái tên khá nổi tiếng trong những phần mềm giả lập Android. Nhiều người dùng đánh giá Droid 4X cao hơn BlueStacks 3 bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Droid4X không yêu cầu cấu hình cao, không cần thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào để chạy các ứng dụng Android. Nếu là fan của hệ điều hành này thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Droid4X mới nhất.

Các bạn có thể download tại đây: https://droid4x.en.uptodown.com/windows

NOX – phần mềm giả lập Android tốt nhất

Nox được thiết kế là một phần mềm giả lập Androdi cho máy tính chuyên về game hơn là chạy ứng dụng. Đương nhiên là nó chạy được ứng dụng Android một cách bình thường. Nhưng vấn đề là Nox có nhiều công cụ và ứng dụng hỗ trợ chơi game hơn.

Điểm mạnh của NOX là chạy nhiều cửa sổ một lúc mà không bị treo
Điểm mạnh của NOX là chạy nhiều cửa sổ một lúc mà không bị treo

Nox chạy các game Android rất mượt. Nox Player được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, giúp bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên máy tính hiệu quả. Với Nox App Player, người dùng có thể sử dụng chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng một màn hình.

NoxPlayer giúp người dùng có thể cài đặt ứng dụng hay chơi game Android trên máy tính,mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng môi trường Android với đầy đủ tính năng trực tiếp trên máy tính PC của mình. Với việc tải và cài đặt Nox, người dùng có thể cài đặt ứng dụng cũng như chơi game Android trên máy tính.

Các bạn có thể download tại đây: https://vn.bignox.com/

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn vài phần mềm giả lập Android cho PC đang được nhiều người sử dụng. Từ nay các bạn thoải mái chơi game Android cực hay trên máy tính rồi nhá !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về giả lập android thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *