iCloud - Giao diện Find My iPhone

Phá khóa Icloud cho Iphone ?

Hãy cùng nghiên cứu cách thức các hacker Phá khóa Icloud cho Iphone cực đơn giản

Có rất nhiều dịch vụ Phá khóa Icloud cho Iphone nhưng thực hư thế nào ? Có phải có dịch vụ này không ?

Nguyên nhân máy bị khóa Icloud

Hiện tại thấy có nhiều bạn đang kêu trời rằng máy đang dùng thì bị khóa mất Icloud không thể dùng được nữa. Đây là một trong các lý do kiểu như:

 • Máy mua lại nhưng chưa đăng xuất khỏi Icloud, chủ cũ quay lại nghịch ngợm
 • Máy nhặt được
 • Restore lại máy nhưng quên mật khẩu Icloud

Nếu như trên IOS 6 thì việc này cài lại hệ điều hành là bình thường, dùng xả láng. Nhưng với hệ điều hành mới IOS 7 của Apple thì hiện tại vô phương cứu chữa.

iCloud - Giao diện Find My iPhone
iCloud – Giao diện Find My iPhone

Ông bạn tôi đi chơi bị mất con 5s, ổng chả lo chút nào ! Ổng vào Icloud.com và gửi một thông báo tới máy điện thoại đang thất lạc rằng nếu bạn nhặt được điện thoại thì xin gọi tới số xxx và chỉ sau vài tiếng đồng hồ, một tiệm cầm đồ đã nhắn tin bảo tới chuộc. Căn bản là không có cách nào phá nó, một số cửa hàng sửa chữa Iphone có thu mua các máy kiểu này về để lấy linh kiện, còn không thì không thể phá.

Hiện tại chúng ta chỉ còn duy nhất một phương kế là dùng tool này: GadgetWide iCloud bypass exploit tool từ trang gadgetwide.com nhưng nếu bạn đủ sức khỏe để canh em nó vì phần mềm này sẽ chỉ làm một động tác duy nhất là tìm cho bằng được mật khẩu của Icloud lưu trên máy mà thôi.

Cũng có cách khác là vào giao diện chính dùng tạm được, nhưng hễ bấm ứng dụng nào hoặc vào cài đặt là y như rằng lại bị bật ra và khóa lại, đặc biệt là nếu bật mạng lên thì có thể nhận vô số thông báo từ chủ chiếc Iphone nếu chiếc này bị mất.

Cách khác không khuyên dùng là thay con Chip trong máy (thay cặp imei và ổ cứng quốc tế ) nhưng người dùng sẽ phải chịu rủi ro là hỏng wifi hoặc bluetooth hoặc sóng sánh chập chờn, cũng là cách tương tự đó là thay main đã chế sẵn sang bên máy của mình, nhưng cả hai cách này bản chất đều là một cả.

Khi nào active được em sẽ chỉ cho các bác, còn bây giờ em lại ngồi canh chiếc điện thoại đang bị khóa, test thử xem bao giờ thì mở được !

Update ngày 04/05 – đã có cách mở khóa icloud:

Đã tìm ra cách phá khóa Icloud trên Iphone các đời, một nhóm bên Mỹ vừa có phần mềm bẻ khóa hoàn toàn khả thi, họ cho Iphone kết nối với một modem phát wifi, sau đó thay đổi toàn bộ các trị số trả về từ các đường link:

http://configuration.apple.com/
http://setup.icloud.com/
http://www.thinkdifferent.us/fgdERD/fsdfsdDSF5f6q/jhgfDASDAFRbhg.html
http://captive.apple.com/jlkWKLNnn/onBGBJJKklljds/XOnkdffjksJHfdf.html
http://albert.apple.com/

Sau đó vì điện thoại cần phải check các giá trị này để hoàn tất việc đăng nhập vào icloud nên giá trị bị thay đổi, chúng nhầm tưởng là người dùng đã bấm vào nút “remove from account” nên sẽ cho phép bạn đăng nhập …

Cơ chế mở khóa Icloud mới
Cơ chế mở khóa Icloud mới

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Phá khóa Icloud thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 177 bình luận !

  1. Jam Viet cho lien lac voi minh qua mail nha, mimh muon ban chi cho minh mo icloud, may ip4s cua minh la chi minh cho dem tu my ve,vi cho minh nen bao mat de co cai moi ben kia sai, sai duoc 4 nam nay, minh reset lai thi bi dinh icloud, minh hoi chi thi chi minh quen icloud do la gi roi nen ko mo duoc! nho ban giup minh nha?

   co gi ban lien lac qua mail : thienquang232@gmail.com

   cam on ban nhieu

  2. Bạn jam ơi giúp mình với. Cây ipad mình mua hàng xách tay,mình đã jaibreak máy,giờ đem ra tiệm bỏ jaibreak để úp lên thì phát hiện dính icloud,tài khoản đó chỉ hiển thị “j*****@c*****.net” có cách nào giúp mình ko,giờ cái ipad ko úp đc mà cũng ko sài đc. Giúp mình với.
   0918431543: Khoa
   Mail: faheo87@gmail.com

   1. Chao Jam Viet,

    Lúc trước sài con 4s hàng cũ có icloud ẩn về mình tìm trên mạng phần mềm gì đó xóa sạch luôn. cũng mấy năm rồi cài lại máy tính bàn mấy lần nên không còn nhớ tên phầm mềm để tải về xóa con 5 cũng icloud ẩn. Bạn biết nó tên gì không help mình với.. Thanks bạn

     1. ban jam viet co phải ban la ngươi sưa chưa dien thoai ko vay; co minh hoi ty dc ko? minh mua dc chiec dien thoại iphone 6s từ mọt nguoi ban khac nhac dc ban cho minh nen bi vo hieu hóa man hinh khi mo nguon xong chon vung, chon quoc gi xong, bao la nhap tai apple và mat khau thi mói khoi đọng dc máy, nen ban có cach nào đe pha hoac tim tai khoan dó khong ban, neu ban co cach nào thi co the cho minh biet dc ko vay

   1. Nhờ bác jam việt em quảng cáo tý :D. Em nhận làm unlock và icloud cho khách lẻ cũng như các cửa hàng các bác nhé. các bác vào unlockvn.com tham khảo nha, bác nào ở hà nội cứ qua bên em gặp thẳng mặt cho tin tưởng ha.

 1. Tình hình bạn thử nghiệm trong tg qua ntn rồi ? Thật sự là có thể unclock icloud ios7 k thì t cũng muốn thử, chứ máy h như cục gạch k làm ăn đc j cả? Thay phần cứng mà sóng, wifi các kiểu chập chờn thì cũng chán lắm @@

 2. Em thấy có tin mới:

  Vào thiết lập iCloud trong phần Setting, bấm nút “Xóa tài khoản” (Delete account) cùng lúc với lựa chọn vô hiệu hóa Find My iPhone. Đây chính là bước quan trọng nhất để “hack” thành công, cần phải có sự kết hợp đồng thời, và khéo léo giữa hai động tác này. Điều này có vẻ hơi khó, nhưng bạn có thể dùng 2 ngón tay, và hoàn toàn có thể làm được. Sau đó, khi nhận được nhắc nhở nhập mật khẩu, bạn cần bấm và giữ nút nguồn để tắt điện thoại.

  Sau khi iPhone đã khởi động lại, bạn có thể vào lại mục cài đặt tài khoản iCloud và xóa dễ dàng mà không bị yêu cầu mật khẩu nữa. Và chúng ta có thể cắm chiếc iPhone đã được xóa tài khoản theo cách đó vào iTunes và khôi phục lại máy. Và một khi Find My iPhone đã bị vô hiệu hóa, thì tính năng Activation Lock cũng chẳng thể cứu được bạn nữa.

   1. mình làm được rồi nhé. xoá được icloud rồi nhưng không biết restore lại có bạ đòi pass nữa không đây, lười làm quá, mất công vẫn bị dính nữa thì chuối cả buồng

 3. có ai ở hồ chí minh mở được icloud iphone 5 chưa ? mình thấy cái update ngày 4/5 cũng hấp dẫn? bác nào ở hồ chí minh, tính theo phương pháp này pm minh voi 0916873839???ai mở được mong liên hệ 0916873839 thanks

 4. A ơi! e ở HN. e cũng có ip4 bị dính icloud. Chủ cũ chưa khóa tk icloud nhưng e muốn xóa hẳn đi. thì ntn. E có nhiều thời gian đang tính thử chạy tool. a giúp e với ạ. SĐT: 01682388376

 5. đã có ai mở khóa icloud iphone 5 bằng phương pháp của doulci được chưa vậy????? nếu mở được pm chỉ với mà sao dow tool về không được vậy??? 0916873839

 6. mới bị giật đt 5s. vào findmyiphone bật tính năng mất máy ngay với hi vọng tìm được địa điểm hay nếu nó có restore cũng dính icloud. 2 ngày sau, đang ngồi chơi có tin nhắn đến đt số từ nước ngoài báo là đã dò được địa điểm đt bi mất, bảo là vào trang findmyiclouds.net đăng nhập tìm thiết bị đag ở đâu. nhập xong chờ 1phut ko thấy ji. rồi đã hiểu chuyện gì xảy ra rồi. vào icloud lại trong find my iphone mất tiêu cái máy đã báo mất. huhu.
  cho mình hỏi 2 điều:
  1. tại sao nó biết số đt mình mà nó gửi tin nhắn dụ mình vào web hack thế?
  2. nếu nó đăng nhập vào là nó có thể thay đổi icloud ngay tức thì phải không? vì sau đó mình đã đổi pass ngay.

  1. Các thông tin đó dễ dàng được access khi bạn gọi tới Apple và đọc cho họ số serial, hoặc vào trong màn hình chính của máy rồi nhìn vào email, hoặc khi màn hình khóa hiện lên số điện thoại, toàn bộ dữ liệu này được hacker chuẩn bị sẵn một đường dẫn nào đó để bạn click vào, khi click sẽ mặc nhiên là bạn đã bấm vào “remove this device from my account”

   Chúc mừng bạn !

   1. vậy điều đơn giản là nó có thể có số đt mình 1 cách dễ dàng và khi mình nhập thông tin vào web hack của nó là nó sẽ lập tức dẫn đến icloud và xóa đt từ tài khoản ngay hả bạn? cho mình hỏi là mình đã sử dụng 1 đt iphone khác nhưng vẫn dùng apple id cũ vậy ko biết có ảnh hưởng gì ko bạn? mình đã đổi pass rồi. cám ơn bạn.

 7. mình có iphone 4s bị khoá icloud, do mình nhập icloud vào máy điện thoại khác, quay lại máy mình thì nó bảo mật khẩu ko đúng, mình ko đổi đc pass, sau đó mình đã create tài khoản apple mới cũng trên email đó thì nhận đc pass mới nhưng ko thể cài đặt hay cập nhật thêm phần mềm, nên mình đã chọn restore trên máy iphone, sau đó nhập lại id apple thì báo là ko phải id apple của máy này. có cách nào giúp mình ko? địa chỉ gmail của mình: 0871068@gmail.com, đt của mình là 01698304451. Mong nhận đc hồi âm của bạn, tks

 8. iphone 5 của tôi bị đổi lại pass màn hình nhưng không nhớ, bấm nhiều lần máy bị khoá. ra nhật cường họ phá pass màn hình nhưng cài lại thì không được (vì lý do không nhớ id app), họ trả lại máy. Tôi đã dùng điaj chỉ mail giải cứu để nhập lại pass của id app theo hướng dẫn của App và sau đó App gửi thư thông báo là đã đặt lại thành công id apple. Tuy nhiên khi kích hoạt thì trên màn hình lại hiên nên thông báo ” ID Apple không đúng: không thể sử dụng nhantp475@gmail.com để mở khoá iphone này” trong khi đó tài khoản trên đã được Apple gửi thông báo về địa chỉ mail giải cứu của tôi và tôi đã đặt lại pass như đã nói ở trên.
  Co cách nào? ai có thể giúp tôi với. Trân trọng cảm ơn.

  1. Tôi không biết trường hợp này thế nào, thông thường thì cứ quên mật khẩu là tôi bấm cho loạn xới sau đó đăng nhập lại vào máy là được, trường hợp quên thì giải cứu bằng cách Email tới Apple là xong, chứ bạn mang ra NHẬT CƯỜNG thì tớ chả hiểu họ làm gì mà “bẻ khóa” được Pass màn hình nữa =))

   Chịu, chờ xem bạn nào có am hiểu vào tư vấn cho bạn nhé !

   1. vì không am hiểu it. trẻ con nghịch đổi pass màn hình, bấm sai pass màn hình nhiều lần thì máy sẽ bị khoá. vì mua máy của Nhật Cường nên mang ra để họ giúp. không biết họ làm gì nhưng họ bảo phải có tài khoản iclound. hiện máy họ trả lại bật lên: đầu tiên màn hình hiện danh mục các thứ tiếng (chọn tiếng việt); tiếp chọn quốc gia hoặc vùng của bạn; tiếp chọn một mạng wifi; chờ kích hoạt, trên màn hình hiện: kích hoạt iphone và mình đã nhập vào id apple và mật khẩu (được app chấp thuận gửi thông báo qua mail) và bấm tiếp. màn hình thông báo đang kích hoạt, sau đó lại hiện nên bảng id apple không đúng…..

 9. Anh cho em hỏi. Em restore lại máy bị dính icloud, em vẫn nhớ id và pass nhưng nhập vào thì nó báo bị vô hiệu hóa là sao anh??? giờ em không nhớ câu hỏi bí mật và mail thì không đăng ký, anh giúp được không???

 10. Mình có con 5s bi khóa từ xa có sdt của chủ củ. Hiện tại đã có chổ nào mở dc chưa mong ae chỉ mình với, giờ như cục gạch thật rồi, máy như vậy thì bán xác lại khoảng bao nhiu nhỉ, tư vấn giúm mình với.Có gì nt wa sdt của mình nhé : 0986230358

 11. con ip của mình bị báo mất đã có cách để chữa chưa các bác ơi , em bị thằng hack nó báo mất gần 2 tháng này rồi,rảnh là lại lên mạng tìm kiếm thông tin cách sửa chữa mà ngày nào cũng thất vọng.

  1. Chao bac Jam!
   Tinh hinh la minh bi hacker pha pass icloud roi doi tien chuoc unlock.Hien gio ma do minh sai 2cay iphone 6plus va 4s.Nhung no chi khoa cay Ip6+ lai thoi,cay 4s vi ko dang nhap pass id nen no ko khoa duoc.
   Reset password ko dc do minh ko co mail du phong(chi sai mail cua icloud,ma id cua minh thi bi khoa).Con cau hoi bao mat thi chi nho tra loi dug ngay,thang,nam sang,cau sau ko nho duoc.
   Vay gio minh co the gui minh nho apple reset cau hoi dc ko?hay con cach nao khac ko bac?
   Rat mong Bac giup do,,neu mo dc minh hau ta bac nhieu…Co gi bac gui mail( haidang26379@gmail.com) hay cho minh xin so dt nhe.Cam on

 12. Mình đang dùng ip4s . Hôm 17/5 vừa rồi nhận được mail thông báo ID của mình được đăng nhập vào chrome của windows , mình phải vào reset lai password . Vậy mà đăng nhập vào thì bị báo sai mật khẩu trong khi mình vẫn dùng ID và mật khẩu này 🙁 .Mình dùng icloud.com lên cái rescue email ko vào được , còn câu hỏi bí mật thì chỉ qua được ngày tháng năm sinh thôi . Rất mong các bạn giúp đỡ Mình qua email nguyenvuong87hp@gmail.com

 13. bạn cho mình hỏi iphone 5s của mình bị hack. báo lose mode rồi. nhưng ko thấy nó đòi tiền. mà gọi hỏi nó có bảo mình ko biết icloud nào cả 🙁 bây giờ ko biết làm thế nào để mở bạn tư vấn giúp mình

  1. Không có cách nào khác ngoài cầu cứu Apple bạn nhé, thường là lostmode nó sẽ từ chối dịch vụ do không giải quyết tranh chấp, trừ khi bạn chứng minh được bạn mua nó và có giấy tờ, mình đã gặp trường hợp bạn của mình, y chang vậy !

   1. thôi song con ong rồi. mà mình thấy bên ngoài nta rao mở khóa icloud dịch vụ mất mấy triệu gì đó ko biết nta làm như thế nào. làm như vậy song có ảnh hưởng đến máy không

 14. Mình có người quen ở Nhật mua cho 1 chiếc I phone 5 đã qua sử dụng, khi sử dụng mình không để ý đến iclous mà người dùng trước đã đặt, hôm vừa rồi điện thoại có vấn đề, mình đi chạy lại phần mền, nhưng khi khởi động lại máy thì có yêu cầu nhập iclous, mình hoàn toàn không biết tài khoản và mật khẩu. Vậy bạn có thể cho mình biết làm cách nào để lấy lại được tài khoản và mật khẩu được không? Hay chỉ có thể bỏ chiếc điện thoại này thôi?

 15. Chào anh Jam Việt.
  Con iphone của e có icloud của e nhưng thoát ra toàn là đang tắt tìm iphone đợi hoài k thoát đc,a có thể chỉ giúp e cách thoát đc k anh.

 16. Bạn cho mình hỏi: Mình bị mất Iphone 6Phus, đã báo mất trên hệ thhongs Apple, trường hợp TK icloud của mình bị bẻ khóa thì TK cũ của mình có mở xem bình thường như trước không.

 17. Các bạn ơi bay giờ chúng nó hack đc iCloud dễ lắm. Mình vừa bị móc mất cái ĐT iPhone 5s. Mình đăng nhập iCloud trong điện thoại và iPad của mình. Mình đã vào iPad và khoá iCloud trên iPhone của mình mà đến tối thì iPad của mình nó hiện là nhập MK iCloud thì mình nhập MK cũ thi không đc nữa. Vào Mail lấy lại MK iCloud cũng bị mất luôn cả Mail 😭😭😭

  1. Xin chào bạn, thợ trên Hà Nội vừa gọi điện cho mình yêu cầu chuộc lại con 5s vàng gold, chắc mật khẩu của bạn đặt quá đơn giản tới độ hacker có thể đoán được, chứ nếu k máy của mình đã mất ?
   Không ai hack được email của bạn trừ khi bạn đặt mọi thứ đơn giản như từ 1 tới 9 😀

 18. Chào Jam Việt. Tôi kết nối đt ip5s với iTunes trên máy tính để cài lại danh bạ mà trước đây tôi đã syn với ip3s. Sau khi restore thì ko mở được iCloud cho dù tôi đã cài lại ipple id và pass. Giờ máy vẫn dùng bình thường chị ko vào được iCloud thôi. Tq

  1. Bạn có thể gửi email tới Apple nhờ họ trợ giúp, bằng cách gửi cả hóa đơn mua hàng, số serial máy ! Khi máy của bạn trong tình trạng không vào được màn hình hoặc bị Icloud nhưng không phải chế độ mất máy thì ra quán người ta vẫn lấy lại được nhé bạn !

   1. E nhặt được con ip world bi dính icloud, mình đã unlock vào được màn hình chính, nhưng máy báo no service, bác nào có cách khắc phục chỉ e với

 19. Xin chao ban,minh dang su dung co ipad mini1 3g(minh thuong luot wed bang 3g k su dung wifi). Moi day minh co nho nguoi o tgdd chay lai chuong trinh cho may,trong khi tk icloud cua minh pw bi vo hieu hoa,nhung ho van chay chuong trinh,chsy xong h khoi dong may doi tk icloud nen k khoi dong dc.hic trong khi tk dang ky icloud nhung quen het k nho gi. Minh co the dua vao sim 3g da dang ky nguoi fung de kich hoat dc k.vay h minh fsi lam sao chi minh voi.cam on ban

 20. chào Jam,

  Có 1 máy iPad 2 và iPhone 4 từ Mỹ đem về, do mua máy ở cửa hàng đồ cũ nên không biết tý gì về iCloud hay gì hết của chủ cũ, có đem về VN cho ông anh nghịch chơi, do mày mò không đúng cách nên đã restore máy và hiện tại yêu cầu activate bằng tài khoản iCloud của chủ trước. Đọc sơ qua mấy web thì hình như 2 con máy này đã thành “cục gạch”. Vẫn mạo muội hỏi xem cao thủ nào có thể xử lý được thì contact lại giúp. Nếu xử lý máy online được thì càng tốt vì hiện tại đang ở vùng sâu vùng xa.

  Thanks

 21. trường hợp là thế này, con em nó nghịch thế éo nào mà bị hiện thông báo: ID Apple này đã bị khóa vì lý do bảo mật.
  Bạn phải mở khóa cho tài khoản của mình trước khi đăng nhập.” mặc dù đã gửi khai báo lại nhận lại mã kích hoạt = địa chỉ mail, nhưng ngặt nỗi lúc trước sài IOS 6, nay nâng đời nên ma xui quỹ khiến thế nào ấy, mình đặt địa chỉ mail trùng với ID của Apple, thế mới đen. bây giờ nó cứ báo thế mới cho vào, xem như máy giờ như cục gạch, ra tiệm toàn cùi bắt với mía lao nên chẳng có ai giải quyết được cả. ad có cách nào đăng nhập mail của icloud để lấy ID apple ra không??? giúp với. thiệt tình ko ai còn khả năng cả, gọi cho thằng apple nó lại chuyển số tự động (18001127), hôm sau gọi được thì nó bảo ngày tháng năm sinh của anh ko khớp với hồ sơ quản lý, nên xác cmn là quen rồi.

 22. thay đổi trị số trong bài viết của bạn là gì. bạn be khóa được icloud ip6 quocte có tài khoản icloud không có mật khẩu có sđt chủ icloud. bạn làm được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *