Đinh Tiến Đạt cùng Hari Won một thời yêu nhau

Những thứ chuyện vớ vẩn của báo chí liên quan tới Hari Won và Trấn Thành

Dạo này báo chí tràn ngập chuyện Hari Won yêu Trấn Thành và tràn ngập luôn cả mạng xã hội, tôi chửa hiểu vì sao dân Việt chúng ta lại có mấy cái thú vui đọc chuyện mấy anh chàng nổi tiếng yêu ai, thậm chí bực tức thay họ, lo nghĩ thay họ và buồn thay họ !

Đinh Tiến Đạt cùng Hari Won một thời yêu nhau
Đinh Tiến Đạt cùng Hari Won một thời yêu nhau

Nhiều khi không biết có phải xã hội chúng ta chưa công nghiệp hóa nhiều nên nông dân nhàn rỗi mà đi bới móc chuyện người khác hay không, hay là có phải do mấy ông báo lớn lâu rồi mới có chuyện bới móc để rồi tràn ngập thông tin vớ vẩn hay không, đại ý có cầu thì sẽ có cung tương ứng !

Riêng về chuyện Hari Won, tôi chỉ cần biết thế này:

Một là cô ta xinh đẹp: Chắc chắn, cô ta xinh đẹp và có làm diễn viên, cô ta là ca sĩ, trước đây cô ta yêu Tiến Đạt, hết !

Còn về Trấn Thành: Diễn viên đẹp trai, diễn viên hài và là MC truyền hình, hết !

Chuyện Tiến Đạt và Hari Won không yêu nhau nữa thì mặc con mamy nhà nó, và Hari Won sau khi được giải phóng thì sang yêu Trấn Thành, cũng kệ con mamy nhà nó, chả liên quan gì tới mọi người là một, cũng chả liên quan gì tới pháp luật, mà đương nhiên cũng chả ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, vậy chả có gì thế thì sao báo lớn báo bé, báo lá cải lẫn báo lá lúa đều đưa nó lên làm cái gì cho vướng mắt ?

À đây nữa, lại đập vào mắt cái tít lớn: Quế Vân viết tâm thư tố Trường Giang và Nhã Phương, chịu rồi ! Vẽ chuyện ra ! Showbiz hết việc làm !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. Đúng ý, ba cái chuyện tào lao cũng đăng báo, kenh14 là ví dụ điển hình nhất. Một phần vì báo chí viết nhiều, đăng nhiều, quảng cáo nhiều quá nên nó phần nào cũng hút mình vào đọc và nhiều báo có cái cộng tác viên viết bài nữa nên có chuyện gì nhỏ nhất cũng viết thành bài để nhận tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *