Chương trình Youtube Partner

Những khóa đào tạo kiếm tiền trên Youtube ngày càng nhiều

Hiện nay Youtube vẫn chưa mở cửa cho thị trường Việt Nam bật kiếm tiền trên Youtube, tuy nhiên chỉ cần vài thủ thuật là bạn có thể bật kiếm tiền, có nhiều bạn đã kiếm cả ngàn đô nhờ chương trình Youtube Partner, điều này thúc đẩy sự phát triển của các khóa dạy kiếm tiền.

Tôi có ngồi với ông bạn ngày hum qua, ông ta vô tình đọc được thông tin ở đâu đó về cách kiếm tiền “béo bở” đó là upload các video lên trên Youtube và bật quảng cáo, tôi có gợi ý cho anh bạn là nên tham gia một khóa đào tạo dạy kiếm tiền trên Youtube cho nó khoa học, chứ tôi chia sẻ thì có giới hạn là 1 tiếng uống trà đá, chỉ nói đại khái mà lại chẳng mang lại cho ông bạn cái tinh thần gì, thực tế mà nói làm việc gì nghiêm túc cũng sẽ giàu.

Blogger thì có kiểu làm ăn của blogger, còn các Youtube Partner cũng có kiểu làm ăn của riêng mình, mỗi người một lĩnh vực, trong số các blogger quen với Jam cũng có kẻ kiếm ngàn đô, người kiếm vài đô lẻ, Youtube Partner cũng vậy, có những người kêu than trên blog rằng nó chả đáng bao nhiêu so với thời gian và công sức họ bỏ ra, nhưng các bạn hãy lưu ý một điều: Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng cả nhé, không có chuyện bạn nhanh chóng kiếm được cả ngàn đô trong khi những người khác đang đổ mồ hôi sôi nước mắt để làm việc một cách nghiêm túc, không có cái gì dễ dàng.

Hiện nay, tôi có lướt qua các thông tin đào tạo kiếm tiền trên Youtube, thấy trung tâm nào dạy seo cũng dạy kèm luôn các khóa Youtube, và các bạn sẽ thấy chúng có mối liên hệ lẫn nhau, nếu bạn chỉ đăng video lên Youtube mà không biết cách tối ưu cũng như làm seo cho nó, thì có thể nó sẽ chìm nghỉm trong cái đống bao la là video của Youtube mà thôi.

Đừng nghe lời xàm bậy, đó là câu tôi muốn nói cho ông bạn tôi biết, nhiều khóa học họ thường chụp ảnh phô trương những thần/thánh kiếm cả ngàn đô / tháng hoặc vài trăm đô  / ngày, tất nhiên là nó có thể xảy ra, tồn tại, và có thể bạn làm được, nhưng nếu nhìn vào đó bạn sẽ khó làm được, thậm chí là chóng nản, các con số chỉ giúp khóa học thêm sôi động hơn chứ chưa chắc là con số thật, hoặc số thật thì cũng do nhiều người chung nhau làm việc.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *