Youtube - reupload video

Những clip có thể ReUpload cho kênh Youtube của bạn

Trong các cách kiếm tiền trên Youtube, có cách Reupload các video đình đám, hoặc có lượt xem lớn, nhưng bạn đang băn khoăn không biết clip nào có thể dùng để ReUpload mà an toàn ?

Youtube - reupload video
Youtube – reupload video

Những clip đó có thể là:

1, Clip Mashup, pha trộn từng đoạn của một clip nhạc nào đó, nói chung là chúng không trọn vẹn như là một tác phẩm !

2, Clip không có nhân vật chính, thường là quay đường phố, hoặc món ăn nào đó, đừng lấy của những người nổi tiếng kẻo lại bị kiện.

3, Clip test đồ, clip hài – tuỳ trường hợp, các trường hợp đã đăng ký Content ID thì các bạn sẽ bị dính bản quyền ngay lập tức

4. Các clip trước những năm 1922, vì lý do nào đó bên Mỹ nó không kiểm soát các tác phẩm đó !

5. Clip nhạc, âm nhạc nhưng nó không có chủ nhân xác định, thằng nào đó hát chế chẳng hạn, bạn Reupload thoải mái luôn !

Và còn nhiều cách ReUpload khác nhau, và chủ đề cũng khác nhau, tạm thời chỉ dừng lại thế đã, các bạn nên chỉnh sửa lại một chút clip up lên, và nên cho thêm phụ đề, logo, lời nhận xét hoặc thay đổi tựa đề, nói chung là làm hơi khác clip gốc đi kẻo lại ăn củ kiện thì mệt lắm.

Các bạn cũng nên nhớ là kinh doanh, kiếm tiền theo kiểu ReUpload là có rủi ro, “do at your own risk”

Chúc thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

  1. Anh cho em hỏi video do chính em làm bị người khác tải về và up lên giống hệt cũng bật kiếm tiền luôn vậy em lay lại video đó bằng cách nào? Rất mong nhận được trả lời của anh. Xin cảm ơn!

  2. Cám ơn bài viết với những chia sẻ hay của Jam. Mình mới bắt đầu tìm hiểu về Reupload Youtube, nên cũng còn nhìu điều chưa biết rõ, mong sẽ nhận được thêm những bài viết chia sẽ hay hơn nữa từ Blog của Jam.

    Thanks for sharing !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *